Quá đam mê phẫu thuật giống người nổi tiếng, họ đã trở thành những dị nhân khủng khiếp thế này đây

Emdep.vn - Vì quá hâm mộ, muốn có vẻ ngoài như thần tượng, họ đã không ngần ngại trải qua những cuộc phẫu thuật đau đớn để trở thành bản sao của Angelina Jolie, Kim siêu vòng... kết cục, đẹp đâu chẳng thấy họ lại bị biến dạng kinh hoàng khiến ai cũng khiếp sợ.

Phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình đẹp hơn, cải thiện những khuyết điểm của bản thân đã không còn là điều quá xa lạ. 

Hiện nay, để có vẻ ngoài bắt mắt, không ít các bạn trẻ đã không ngại đau đớn, chi số tiền khủng để phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều người còn tìm đến dao kéo để... trông giống hệt thần tượng. Thế nhưng sự thật không như là mơ, họ lại trở thành những phiên bản lỗi, người chẳng ra người, ma chẳng ra ma sau hàng vài chục ca phẫu thuật đau đớn. 

Cô gái trẻ thành 'xác sống' sau 50 lần phẫu thuật để giống Angelina Jolie

Đó là câu chuyện về cô gái trẻ Sahar Tabar, 29 tuổi đến từ Iran. Cô nàng đã tự mình trải qua tới 50 lần phẫu thuật chỉ để có ngoại hình giống với nữ minh tinh Angelina Jolie, người đàn bà quyền lực và quyến rũ nhất nhì thế giới. 

Quá đam mê phẫu thuật giống người nổi tiếng, họ đã trở thành những thảm họa khủng khiếp thế này đây

Vì hâm mộ Angelina Jolie, Sahar Tabar đã quyết tâm dao kéo để giống thần tượng của mình.

Trong suốt 10 năm từ khi còn 19 tuổi, Tabar đã nỗ lực giảm tới 36kg cộng với việc lên bàn phẫu thuật 50 lần để có diện mạo giống thần tượng.

Tuy nhiên, trái với kỳ vọng ban đầu của Tabar, dung nhan hậu phẫu của cô nàng quả khiến người xem phải khóc thét vì gương mặt không khác gì người ngoài hành tinh.  

Quá đam mê phẫu thuật giống người nổi tiếng, họ đã trở thành những thảm họa khủng khiếp thế này đây

Hình ảnh Tabar trước và sau khi trải qua 50 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người tiếc nuối. 

Dung nhan của Tabar  đã tụt dốc không phanh và trông thật đáng sợ, nhiều người còn ví von cô không khác gì cái xác khô xấu xí. 

Chàng trai trở thành phiên bản lỗi trầm trọng của Kim siêu vòng sau 50 ca phẫu thuật

Vẻ ngoài đầy quyến rũ của ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ, ngôi sao siêu vòng 3 Kim Kardashian đã khiến chàng trai người Anh Jordan James Parke mê mẩn. Chính điều đó đã thôi thúc anh trút sạch hầu bao, đầu tư cho 50 ca phẫu thuật thẩm mỹ, để làm biến dạng cơ thể thành bản sao của cô.

Quá đam mê phẫu thuật giống người nổi tiếng, họ đã trở thành những thảm họa khủng khiếp thế này đây

150.000 USD (tương đương gần hơn 3 tỷ đồng) là số tiền anh đã dành cho quá trình thẩm mỹ của mình, tuy nhiên Jordan James Parke lại sở hữu khuôn mặt thảm họa, trở thành phiên bản lỗi trầm trọng của sao khiến nhiều người tiếc nuối.

Muốn chiếc mũi đẹp như Angela Baby, sao nữ Hồng Kông nhận cái kết đắng

Nhan sắc xinh đẹp của Angela Baby khiến nhiều chị em ngưỡng mộ và thèm khát có được. Vì thế nhiều chị em đã không ngại đau đớn, phẫu thuật nhiều bộ phận trên cơ thể mình để “lên đời nhan sắc”. Trong đó cô gái Hồng Kong này là một ví dụ điển hình của việc hâm mộ Angela Baby.

Quá đam mê phẫu thuật giống người nổi tiếng, họ đã trở thành những thảm họa khủng khiếp thế này đây

Vì mong muốn có chiếc mũi đẹp như Angela Baby, cô gái Hong Kong nhận kết cục đắng, 1 bên mũi to, 1 bên nhỏ sau khi thẩm mỹ. 

Sau khi phẫu thuật đã thấy mũi bị lệch, về sau càng ngày càng lệch hơn, cánh mũi bên trái ngày càng lớn dần lên, ai cũng có thể nhận ra. Quá trình phẫu thuật hỏng khiến dung mạo của cô xuống sắc ít nhiều, đến mức sợ hãi sẽ không có chàng trai nào để ý, muốn làm người yêu của cô: “Bây giờ tìm được cho ai đó chấp nhận con người như tôi rất khó, chính vì vậy tôi vẫn độc thân”.

Những thảm họa thẩm mỹ trên như lời chuông cảnh báo đối với tất cả các chị em, đặc biệt là tín đồ làm đẹp. Ngưỡng mộ thần tượng không hề sai, nhưng mê muội thần tượng sẽ là một thảm họa. Không nên mù quáng làm đủ mọi cách để có được vẻ ngoài giống họ, bởi dù có thể nào thì con người và phẩm chất, cá tính của bạn cũng không thể giống họ.

Sam

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm