Cô gái dùng cả 'thanh xuân' để mua kẹp tóc gây bão like vì lý do chỉ con gái tóc dài mới thấu hiểu

2018-06-20 10:43
- Cô gái than vãn với cư dân mạng về chuyện thường xuyên bị gãy kẹp càng cua dù rất cẩn thận.

Với các cô gái, kẹp càng cua là thứ chẳng xa lạ nhất là với những người có mái tóc dài. Kẹp càng cua gần như là vật bất ly thân đặc biệt vào những ngày nắng nóng giúp mái tóc không gây nóng bức, khó chịu. Trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm kẹp càng cua nhưng tâm lý chị em thích dùng sản phẩm rẻ. Đa số chúng được làm từ loại nhựa không chắc chắn. Cho nên, việc kẹp càng cua bị gãy là điều không hiếm gặp.

Nhiều cô gái than trời về chuyện kẹp càng cua gãy thường xuyên, thậm chí một chiếc kẹp mới dùng được vài lần đã hỏng, gãy. Mới đây, một bạn nữ đã chia sẻ câu chuyện ngao ngán khi kẹp càng cua gãy thường xuyên. "Có đứa nào dùng cái kẹp càng cua mà tốn như mình không? Một cái kẹp chắc dùng được tầm chục ngày, chỉ vì tóc quá dày. Ngày bé tóc dài, nặng nên mẹ toàn cột tóc bằng chun. Đến cấp 3, mình vẫn buộc dây đi học".

Hình ảnh cô gái chia sẻ cho thấy bản thân đã giữ lại một số chiếc kẹp bị hỏng. Bạn nữ này cho rằng cư dân mạng không nên chê bai là do dùng kẹp đểu. Bởi nếu kẹp đắt tiền mà bị gãy thường xuyên sẽ tiếc hơn. "Đây là vài cái gãy ở nhà thôi, còn ở nơi khác không giữ".

Cô gái dùng cả 'thanh xuân' để mua kẹp tóc gây bão like vì lý do chỉ con gái tóc dài mới thấu hiểu

Cô gái than vãn chuyện gãy kẹp nhận được sự chú ý của dân mạng.

Trên thị trường hiện nay, kẹp càng cua được bán với mức giá 20.000 đồng - 30.000 đồng. Cho nên, việc làm gãy kẹp càng cua thường xuyên cũng khiến các cô gái ngốn một số tiền đáng kể.

"Mình cũng chẳng khác gì, kẹp và lược gãy liên tục. Dù cẩn thận mấy cũng gãy, cho nên kệ thôi, cố gắng dành tiền mà mua vậy", một cư dân mạng cho hay.

Một cô gái khác chia sẻ bản thân ngao ngán với việc kẹp càng cua gãy thường xuyên. Thậm chí, vừa dùng được vài ba hôm đã gãy. Cho nên, bản thân rút kinh nghiệm mua loại 20.000 đồng/3 chiếc để dùng cho đỡ tiếc. 

Không chỉ có gãy mà nhiều cô gái than vãn về chuyện lơ đễnh đến mức quay ra quay vào đã không nhớ để kẹp càng cua ở đâu. Nick name N.H cho hay mỗi tháng phải mua ít nhất 4-5 cái kẹp. Mặc dù, bản thân dùng kẹp ít gãy nhưng hay bỏ quên khi đi học và đi chơi.

"Nhiều khi đi uống trà sữa rồi mải mê chém gió với bạn, để kẹp càng cua trên bàn nhưng đến khi quay lại thì không thấy đâu nữa hoặc có lúc để ở trong nhà nhưng không nhớ ở đâu. Sau vài tháng, khi dọn nhà mới nhặt được ở các ngóc ngách", nick name N.H cho hay.

Cô gái tên là Hồng Ngọc kể: "Tôi mua 3 cái kẹp, 3 ngày sau còn một cái, 2 cái kia cũng mất hút.Tuần nào cũng phải kẹp cả lô vào màn cho đỡ quên".

Sau khi đọc dòng trạng thái trên, nhiều cô gái tiết lộ bí quyết, sau khi dùng phải kẹp ngay vào màn, rèm cửa, dây phơi cho chắc chắn. Nếu còn hay quên nữa thì chỉ còn cách là cắt tóc ngắn để không phải đau đầu với kẹp.

AM

Dưa hấu - THẦN DƯỢC trẻ hóa, giúp da tuổi 50 căng khỏe như đôi mươi