Cô dâu hủy hôn với chú rể, lấy luôn trai lạ làm chồng vì lý do này!

Emdep.vn - Một cô dâu ở bang Bihar, Ấn Độ đã hủy hôn ngay lập tức với chú rể của mình và thay vào đó cưới luôn người lạ mặt vì chú rể đã không sắp xếp dàn nhạc cho đám cưới của mình.

Theo nguồn tin, câu chuyện cưới xin kỳ lạ này xảy ra tại làng Chakka, quận Begusarai thuộc bang Bihar, Ấn Độ. Đây là cuộc hôn nhân được sắp đặt trước của một cô gái và một chàng trai trong vùng.

Theo đúng lịch trình thì gia đình chú rể sẽ đến lễ cưới và mang theo dàn nhạc để giúp đám cưới trở nên sôi nổi và náo nhiệt. Tuy nhiên, cô dâu đã rất tức giận và hủy hôn ngay sau khi không nhìn thấy dàn nhạc xuất hiện.

cô dâu hủy hôn với chú rể

Mặc dù gia đình đã cố gắng thuyết phục cô dâu nhưng đều thất bại nên họ đành phải tìm ra một “chàng trai phù hợp” để gả con gái mình.

Cuối cùng, sau một cuộc tìm kiếm cấp tốc, gia đình cô gái đã tìm được Jitendra Kumar - một chàng trai xa lạ đến dự đám cưới và anh cũng đồng ý kết hôn ngay với cô gái này. Đám cưới cũng được cử hành trong ngày hôm đó và gia đình chú rể cũ phải muối mặt quay về.

Trước đó, nhiều cô dâu tỏ ra rất can đảm khi từ hôn với chú rể vì nhiều lý do khác nhau như làn da, học thức, trang phục và những hành vi cư xử kém văn hóa của gia đình nhà trai tại địa điểm tổ chức đám cưới.

Quỳnh Trang/Theo Thecoverage

Tags : Từ khóaXem thêm