'Choáng nặng' những đám cưới hủy hôn giữa tiệc cưới và lấy người khác ngay trong ngày

Emdep.vn - Chuyện cô dâu chú rể ly hôn vợ/chồng mới cưới sau vài tiếng đồng hồ và cưới người khác ngay trong ngày cưới của mình tưởng như không thể xảy ra lại vẫn có trong thực tế.

3 tiếng sau lễ cưới, cô dâu ly dị chồng, lấy ngay người khác

Câu chuyện ly kỳ trên xảy ra tại Ấn Độ. Sau khi kết hôn được 3 tiếng, cô gái người Ấn Độ phát hiện chồng quá tham lam nên ngay lập tức ly dị, làm đám cưới với một chàng trai khác trong buổi tối cùng ngày.

Cụ thể, hôm 26/4, Rubana Parveen (18 tuổi) và Muntaj Ansari (26 tuổi) tổ chức lễ cưới tại ngôi làng Chandwa, Ấn Độ. Nhưng sau nghi thức truyền thống, chú rể Muntaj yêu cầu nhà gái phải mua cho anh một chiếc xe máy đắt tiền làm của hồi môn.

Chính vì lý do này, cô dâu quyết định ly hôn chồng mới cưới được 3 tiếng. Cô gọi cho thẩm phán ở tòa án địa phương để giải quyết vụ việc. Ông Bashir-ud-din Ansari khẳng định sẽ bắt chú rể trả lại toàn bộ quà cáp, của hồi môn anh ta đã nhận từ gia đình ông.

Những đám cưới hủy hôn giữa tiệc cưới và lấy người khác ngay trong ngày

Ngay lập tức, bố cô gái đã tìm cho con gái một tấm chồng mới, đó là Mohammed Elias (25 tuổi), sống cách nhà cô dâu 25 km.

Lễ cưới vẫn diễn ra vào buổi tối cùng ngày theo đúng kế hoạch ban đầu của nhà gái. Điểm khác biệt duy nhất tại hôn lễ này là chú rể khác.

Hiện tại, cô dâu chú rể sống rất hạnh phúc.

Hủy hôn và cưới vợ khác ngay trong ngày

Một người đàn ông Ả Rập Xê Út bị hủy hôn vào giờ chót nhưng lại cưới được vợ khác ngay cùng ngày.

Trang tin Emirates 247 cho hay: Mẹ của cô dâu đầu tiên đã mời một ca sĩ nổi tiếng đến biểu diễn tại lễ cưới.

Khi người ca sĩ không đến được, bà yêu cầu nhà trai hoãn ngày cưới lại nhưng chú rể không đồng ý. Thế là nhà gái “nổi khùng” và hủy hôn ngay trước lễ cưới.

Ngay sau đó, bác của chú rể ngỏ lời gả con gái và “đương sự” lập tức gật đầu.

Những đám cưới hủy hôn giữa tiệc cưới và lấy người khác ngay trong ngày

Bị nhà gái huỷ hôn vì chê không biết đếm, chú rể cưới ngay người khác

Câu chuyện trên xảy ra với cô dâu Ấn Độ Khushboo Saxena, sống tại làng Gulariapur (Ấn Độ). Cô đã quyết định huỷ hôn với chú rể Omveer Singh ngay giữa tiệc cưới. Lý do mà cô đưa ra là vì "chồng tương lai" không thể đếm được các số lớn hơn 9.

Qua một dịch vụ mai mối từ xa, cặp đôi này đã "nên duyên vợ chồng" dù chưa một lần gặp gỡ.

Được biết, chú rể sinh ra tại Auraiyya (Ấn Độ) sở hữu hơn 60 mảnh đất này đã tốt nghiệp phổ thông trung học. Tuy nhiên, trong lễ cưới truyền thống, anh này đã không thể đọc trôi chảy một số câu thần chú trong sách.

Những đám cưới hủy hôn giữa tiệc cưới và lấy người khác ngay trong ngày

Sau khi bị hủy hôn phũ phàng, 2 ngày sau đó, chú rể Omveer Singh đã làm đám cưới với một cô dâu khác. Đây là cô dâu không quá quan trọng về học vấn của anh.

Thanh Hà

Tags : Từ khóaXem thêm