Cô dâu chú rể làm cổng cưới không chỉ đẹp đã đành lại còn thêm chi tiết cực độc này nữa, ai cũng phải nức nở khen

Emdep.vn - Có cổng đám cưới đặc biệt thế này chắc sẽ có kỷ niệm đẹp được quan khách nhớ mãi.

Đám cưới là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người, cho nên ai cũng muốn mọi thứ chu toàn nhất. Ngoài chuyện quần áo, trang phục, xe rước dâu hay ăn uống thì rạp cưới cũng được các cặp đôi quan tâm nhiều. Bởi đó là bộ mặt của đám cưới và là nơi đón tiếp các vị quan khách của 2 bên nhà trai, nhà gái. 

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về rạp cưới rất đặc biệt khiến dân mạng phải bất ngờ. Theo đó, cổng cưới này không chỉ đẹp về hình thức, kỳ công chuẩn bị mà nếu để ý kỹ còn "ngon". Sở dĩ vậy là do xung quanh cổng là hoa quả thêm quýt, chuối vàng ươm làm cho không gian thêm đa dạng màu sắc và sinh động hơn chỉ có màu xanh.

Mặc dù người đăng tải hình ảnh không nói bức ảnh được chụp ở đâu nhưng cách trang trí cổng cưới này thường thấy ở miền Tây. Nguyên liệu để làm được cổng cưới này đều là những thứ cây nhà lá vườn và hoàn toàn làm bằng tay. 

Ngoài ra, để làm được cổng cưới đậm chất dân dã này phải mất vài ba ngày và có những người vẫn xem đây là công việc thú vị truyền từ đời này sang đời khác. 

"Ăn cỗ xong, ra ăn tráng miệng luôn quá hợp lý nhỉ. Nhưng nhìn cách này quả thật đẹp mắt và ấn tượng hơn là dựng những thứ đi thuê bên ngoài về", một người bình luận.

Có người cho rằng: "Trước nhà mình cưới còn làm cả hoa hồng các thứ đẹp lắm nhưng khách đến ăn xong còn mang về cả hoa hồng luôn, chán nản".

Có người bình luận: "Có cổng cưới thế này, cỗ mà dọn muộn, khách ăn tạm hoa quả rồi chờ vào bữa cũng được. Chủ nhà tính toán cả rồi đấy".

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm