Có ai thấu hiểu cưới xin đúng ngày bão lũ, cô dâu chú rể ngồi thuyền thúng thay vì xe hoa nhớ suốt đời

Emdep.vn - Hình ảnh cô dâu chú rể ngồi trên thuyền thúng chắc chắn là kỷ niệm khó phai mờ.

Đám cưới là ngày đáng nhớ trong đời. Bất cứ ai cũng muốn tổ chức đám cưới trong tiết trời thuận lợi, đông đủ bạn bè và họ hàng góp mặt. Tuy nhiên đôi khi cũng có những tình huống ngoài dự kiến mà không ai có thể lường được.

Mới đây, chịu ảnh hưởng của cơn bão số 5 đổ bộ vào khu vực Nam Miền Trung nên nhiều khu vực bị mưa ngập dẫn đến lũ. Cho nên, các đám cưới diễn ra trong ngày mưa lũ cũng vất vả không kém. Cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một đám cưới ngay trong khi nước vẫn ngập lênh láng khắp nơi.

Cô dâu chú rể không thể lội nước vì mức nước khá cao mà thay vào đó ngồi trong thuyền thúng hình tròn để di chuyển đến nơi diễn ra đám cưới. Mặc dù ngày vui vất vả như vậy nhưng dường như vẫn không ngăn được niềm vui và sự chúc phúc của mọi người dành cho cô dâu chú rể.

đám cưới

Chắc chắn khi trải nghiệm xong đám cưới đáng nhớ này, cặp đôi không chỉ có niềm vui mà còn có cả những ký ức khó phai mờ. Bởi vì thời tiết coi như là điều kiện khách quan mà chính người trong cuộc cũng không thể ngăn lại được.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, việc cưới như vậy cũng đáng nhớ miễn là đảm bảo an toàn cho 2 người cũng như quan khách.

"Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, cưới xin  vào ngày đáng nhớ thế này hẳn sẽ khó quên nhưng chắc chắn cũng sẽ có kỷ niệm để kể cho con cháu", một người nói.

Có người cho rằng: "Cưới xin có ai muốn vào ngày bão lũ đâu, nhiều người quan niệm này nọ, chẳng có gì cả quan trọng là cô dâu chú rể sống với nhau như thế nào".

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm