Chuyện người phụ nữ bị phụ bạc tìm được hạnh phúc sau 23 năm làm mẹ đơn thân

Emdep.vn - Từng bị người yêu phụ bạc khi mang thai, chị nuốt nước mắt, chấp nhận trở thành mẹ đơn thân. Ở tuổi 45, chị may mắn tìm được "một nửa" của mình, được sống lại cảm giác hồi hộp đợi chờ, ngóng trông mà suốt hơn 20 năm qua chị chưa một lần có được.

Đó là cuộc đời của chị Hoàng Thị Phương (SN 1971) ngụ ở xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Bị người yêu phụ bạc khi đang mang bầu

Chị Phương kể, năm 22 tuổi, chị gặp rồi yêu một người đàn ông. Cứ nghĩ tình yêu sẽ dẫn đến bến bờ hạnh phúc nên chị trót trao đời con gái cho người yêu.

Chỉ đến khi biết rõ chân tướng của người yêu thì đã quá muộn, chị đã mang thai đến tháng thứ 4. Người yêu chị chối bỏ trách nhiệm, lạnh lùng bỏ chị đi lấy cô gái khác. Chị đành nuốt nước mắt, chấp nhận số phận, gạt qua bao lời ong tiếng ve của người đời để chờ đến ngày sinh nở.

Người phụ nữ tìm được hạnh phúc sau 23 năm làm mẹ đơn thân qua face book.

Trở thành mẹ đơn thân ở tuổi 23 với muôn vàn khó khăn, chị quyết tâm phải sống tự tin, lạc quan, cố gắng làm việc gấp đôi để trở thành chỗ dựa vững chắc cho cô con gái. Sau 23 năm lặng lẽ, giờ đây, con gái đã đi lấy chồng, chị đã có thêm cháu ngoại.

Tìm thấy hạnh phúc dù muộn màng

Con gái lấy chồng, thấy buồn, cô đơn, chị mua một chiếc điện thoại cảm ứng, tập tành vào facebook cho khuây khỏa. Tình cờ một lần ghé thăm một hội nhóm của những người độc thân, li hôn, thấy có nhiều người trong nhóm cùng hoàn cảnh, họ không ngần ngại chia sẻ về cuộc đời mình và nhận được nhiều tâm sự, động viên của nhiều người khác nên chị đăng ký trở thành thành viên.

Sau một tháng vào nhóm, chị mạnh dạn chia sẻ hoàn cảnh của mình với mong muốn tìm những người đồng cảnh, tâm sự sẻ chia cuộc sống vui buồn. Nào ngờ tại đây, chị gặp được nửa kia của mình.

Người phụ nữ tìm được hạnh phúc sau 23 năm làm mẹ đơn thân qua face book.

"Anh ấy tên S, 47 tuổi, người Hà Nội. Thấy tôi chia sẻ về cuộc đời nên anh chủ động kết bạn làm quen. Ban đầu chỉ là những dòng tin nhắn động viên, sau đó anh tìm được số điện thoại của tôi trên facebook rồi cả hai cứ điện thoại nói chuyện. Dần dần chúng tôi cảm mến nhau", chị Phương chia sẻ về chuyện tình của mình.

Qua tâm sự, chị biết được anh S đã từng trải qua một lần đò, có hai người con đã lớn. Cảm thông hoàn cảnh, hai người nhanh chóng trở nên thân thiết rồi quyết định hẹn gặp nhau.

"Dù mới gặp nhau một lần thôi nhưng cứ ngỡ chúng tôi đã quen nhau từ lâu lắm rồi. Sau lần gặp ấy, chúng tôi quyết định trở thành một đôi. Từ ngày có anh ấy, tôi cảm thấy cuộc đời mình thay đổi hẳn, sống vui vẻ, không còn cô đơn nữa. Hàng ngày chúng tôi vẫn chuyện trò với nhau qua điện thoại".

Chị Phương vui vẻ tiết lộ, Tết năm này người đàn ông ấy đã ghé thăm chị. Cứ nghĩ tình yêu đã chết từ ngày bị người yêu phụ bạc, nào ngờ, hạnh phúc lại một lần nữa mỉm cười với chị. Chị đang hạnh phúc khi được sống lại cảm giác hồi hộp đợi chờ, ngóng trông mà suốt hơn 20 năm qua chị chưa một lần có được.

Sau thời gian tham gia vào hội, chị may mắn tìm được hạnh phúc. Chị không ngần ngại chia sẻ mối tình tuổi xế chiều của hai người trên facebook và cám ơn hội vì đã làm ông tơ, bà nguyệt, se duyên cho hai người. Tình yêu của họ nhận được nhiều lời chúc người thân, bạn bè và cả những người chưa từng quen biết.

mẹ đơn thân

"Với tôi, tình yêu không có tuổi. Dù lớn tuổi nhưng cô đơn thì có quyền tìm đến nhau. Tình yêu chẳng cần cao sang gì, chỉ cần hàng ngày nhận được những lời quan tâm, động viên nhau là hạnh phúc rồi", chị vui vẻ quan điểm về tình yêu.

 Trung Hiếu

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm