Chùm ảnh: Bar Luxury ở Hà Nội cháy dữ dội trong đêm

Hoang Sa 2014-09-24 09:28
- (Em đẹp) - Sau hơn 3 tiếng bị "bà hỏa" ghé thăm, bar Luxury (153 Yên Phụ, Tây Hồ) bị thiêu rụi hoàn toàn.
Khoảng 23h00 (ngày 23/9), một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại quán bar Luxury (153 Yên Phụ, Tây Hồ) khiến nhiều người hoảng loạn. Ít nhất có khoảng 20 lượt xe của lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy được huy động để ngăn ngọn lửa lan sang các hộ xung quanh.

Theo ghi nhận của phóng viên Emdep.vn tại hiện trường, khói đen bốc lên ngùn ngụt, do lửa cháy quá lớn, trần của quán dần sập xuống, trơ ra hệ thống khung sắt. Hiện các cơ quan chức năng chưa xác định được số người bị thương và nguyên nhân xảy ra đám cháy.

Một số người dân sống xung quanh khu vực này cho biết, trước khi xảy ra vụ cháy, nghe thấy một tiếng nổ lớn phía tầng trên quán. Khoảng 15 phút sau lửa bắt đầu bùng lên. Ngay sát quán bar là một bãi để xe và showroom ôtô. Ngay khi đám cháy xảy ra, toàn bộ số xe này được xếp dọc chân đê Nghi Tàm (Tây Hồ). Lực lượng chức năng phải phun nước vào tất cả xe để đề phòng bắt lửa. Khoảng 2h30' ngày 24/9, đám cháy cơ bản được dập tắt.

Bar Luxury đi vào hoạt động cách đây hơn 1 năm. Với âm thanh ánh sáng hiện đại, thiết kế sang trọng, đầu tư quy mô và chặt chẽ, cùng với dàn ngôi sao giải trí từ các DJ, ca sỹ, người mẫu, dancer hàng đầu… là một trong những địa điểm vui chơi ưa thích của giới trẻ Hà thành.

Ảnh hiện trường vụ cháy do phóng viên Emdep.vn ghi lại:


Tối 23/9, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại quán bar Luxury (Tây Hồ, Hà Nội).

Ngọn lửa bốc cao ngùn ngụt.

Cả trăm chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy được huy động đến hiện trường...

... tích cực phun nước từ nhiều phía để dập tắt đám cháy.

Quán bar Luxury chìm trong... biển lửa.

Hầu hết đồ đạc trong quán bị thiêu rụi hoàn toàn.

1h sáng 24/9, lực lượng cứu hỏa vẫn "gồng" mình phun nước dập tắt đám cháy.

Khách của quán và người dân xung quanh tụ tập kín đường dẫn xuống khách sạn Thắng Lợi và đường Yên Phụ (Tây Hồ, Hà Nội).

Khoảng 2h30' sáng, đám cháy cơ bản được dập tắt. Lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường khắc phục hậu quả.

Hoàng Sa
logo smaill
Bé gái có 1 trong 4 đặc điểm này từ nhỏ, lớn lên đích thị là mỹ nhân