Chồng hút thuốc trong nhà vệ sinh gây nổ khiến 4 người trong gia đình nhập viện khẩn cấp: Tiết lộ nguyên nhân vụ nổ

Emdep.vn - Được biết, cả 4 nạn nhân trong 1 gia đình bị thương nặng nhập viện điều trị. Trong đó, người chồng nhập viện trong tình trạng bị bỏng nặng lên tới 96% diện tích trên cơ thể dẫn tới nguy kịch.

Khoảng 5h chiều ngày 27/2, trong lúc đi vệ sinh trong phòng trọ, anh Phong bật lửa hút thuốc lá. Lúc này, khí ở trong hầm cầu bắt lửa phát nổ làm thủng mái tôn của phòng trọ, hất văng anh Phong ra ngoài.

Thời điểm này vợ con anh Phong đang ở trong phòng trọ cũng bị sức ép của vụ nổ văng khắp phòng khiến mọi người bị thương nặng phải nhập viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Chồng hút thuốc trong nhà vệ sinh gây nổ khiến 4 người trọng thương: Tiết lộ nguyên nhân vụ nổ

Hiện 4 thành viên trong gia đình anh Phong đang được các bác sĩ bệnh viện tích cực điều trị sau vụ nổ khí hầm cầu xảy ra tại một phòng trọ thuộc khu phố 3, P.Phú Thọ, TP.Thủ Dầu.

Cụ thể, các nạn nhân trong vụ việc gồm anh Lê Thanh Phong (38 tuổi, ngụ Vĩnh Long), chị Trương Thị Hồng Đào (34 tuổi, vợ anh Phong) và 2 con của anh Phong là Lê Danh Khôi (10 tuổi), Lê Thị Kim Hân (5 tuổi) hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Chồng hút thuốc trong nhà vệ sinh gây nổ khiến 4 người trọng thương: Tiết lộ nguyên nhân vụ nổ

Trong đó, anh Phong bị bỏng 96% độ 2-3; 57% độ 3, kèm theo bỏng hô hấp, đang được điều trị trong phòng cách ly đặc biệt. Bác sĩ tiên lượng bệnh nhân khó hồi phục. Chị Đào bị bỏng 47% độ 2-3; 20% độ 3. Hai con là Khôi và Hân của bệnh nhân bị bỏng độ 2 với diện tích nhỏ hơn 20%; tiên lượng tốt.

Chồng hút thuốc trong nhà vệ sinh gây nổ khiến 4 người trọng thương: Tiết lộ nguyên nhân vụ nổ

Được biết, sau thời gian nghỉ Tết, gia đình anh Phong từ Vĩnh Long lên Bình Dương làm công nhân được mấy bữa thì xảy ra tai nạn thương tâm trên.

Minh Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm