Chồng hèn hạ im lặng để mặc vợ lột đồ, túm tóc tát dã man nhân tình của chồng ở Bắc Ninh

Emdep.vn - “Cả làng xem được hết, mà người chồng đâu sao không đứng ra nhận trách nhiệm để phần nào bảo vệ người phụ nữ kia khỏi rơi vào tình trạng khổ sở. Khốn nạn thật, chả lẽ chỉ có mình người phụ nữ kia gây ra à?".

Mới đây, trên facebook nhóm T.T.V.T chia sẻ một clip dài 2 phút 13 giây về màn đánh ghen lột đồ dã man ở Ô Cách, Yên Phong, Bắc Ninh.

Theo như những gì trong đoạn clip mô tả, một phụ nữ được cho là vợ của người đàn ông nọ cùng 2 người phụ nữ khác đang xúm lại lột đồ của cô gái được cho là bồ nhí của chồng giữa một con ngõ rộng có đông người xem.

Theo đó, người vợ trẻ và 2 phụ nữ trên vừa lột đồ nhân tình của chồng, vừa lấy tay túm tóc, tát vào mặt, đá vào người cô bồ nhí. Bên cạnh đó, người vợ này liên tục chửi bới, thóa mạ cô bồ trẻ mặc kệ những lời can ngăn của những người quanh đó chứng kiến vụ việc.

Cuối clip là một người đàn ông mặc áo xanh – người được cho là chồng của người phụ nữ này cũng đứng cách đó không xa. Tuy nhiên, người đàn ông này không có một hành động nào bảo vệ được cô bồ cũng như can ngăn được hành vi đánh ghen của vợ mình.

Chồng hèn hạ im lặng để mặc vợ lột đồ, túm tóc tát dã man nhân tình của chồng ở Bắc Ninh

Chồng hèn hạ im lặng để mặc vợ lột đồ, túm tóc tát dã man nhân tình của chồng ở Bắc Ninh

Màn đánh ghen lột đồ dã man. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip ngắn ngay sau khi tung lên mạng đã gây xôn xao cộng đồng mạng và thu hút nhiều bình luận của các chị em. Ai cũng cho rằng, cách đánh ghen lột đồ của người vợ trẻ quá dã man và vô văn hóa.

Tất nhiên không ai đồng tình với hành động đánh ghen ngốc nghếch trên vì xúc phạm nhân phẩm, đạo đức của người khác.

“Sống với nhau bằng chữ con”, là bình luận của L.P.

H.A.T nói: “Tóm lại mình thấy thương cho mấy chị đi đánh gen hơn là những người bị đánh. Họ đáng thương vì họ quá thú dữ nên mới không giữ được chồng. Một người đàn bà thông minh là biết làm cho chồng họ yêu họ chứ không phải là đi đánh ghen người khác mà làm chồng họ thay đổi. Tưởng đánh người ta là oai không biết giữ chồng thì chồng đi với người khác. Liệu các chị có đi đánh ghen được mãi không?”.

Chồng hèn hạ im lặng để mặc vợ lột đồ, túm tóc tát dã man nhân tình của chồng ở Bắc Ninh

đánh ghen lột đồ

Nhân tình của chồng rơi vào tình trạng khổ sở, ê chề sau màn đánh ghen. Ảnh cắt từ clip

“Phụ nữ khôn thì sẽ không đánh ghen kiểu này”, N.L nhận định.

T.T khẳng định: “Chỉ có thứ đàn bà vô học mới thế. Như thế này chồng nó mới chán rồi đi lăng nhăng mà thôi. Không khác gì mấy người bán cá ở chợ. Người khôn ngoan biết điều khiển chồng”.

Nhiều dân mạng khác bức xúc khi chứng kiến cô bồ của nhân tình bị vợ trẻ đánh ghen tơi tả.

N.Đ.Q khẳng định: “Người đàn ông mà không bảo vệ được bồ thì chết đi. Còn đàn bà giữ chồng kiểu đấy thì về nhà mang giường đơn chăn gối lẻ đi. Ai vi phạm luật hôn nhân và gia đình một vợ một chồng thì có pháp luật. Sao lại ngu ngốc mà đi xúc phạm tư cách nhân phẩm đạo đức người ta vậy....”.

M.Q.D nói: “Người đàn ông hèn hạ một khi đã chán vợ con rồi đi cặp bồ thì chắc hẳn cũng đã dành tình cảm cho người ta. Vậy mà để yên cho người ta bị đánh lột đồ như vậy mà không dám làm gì. Làm đàn ông mà không bảo vệ được người mình thương, có gan ăn cắp thì phải có gan chịu đòn”.

“Cả làng xem được hết, mà người chồng đâu sao không đứng ra nhận trách nhiệm để phần nào bảo vệ người phụ nữ kia khỏi rơi vào tình trạng khổ sở. Khốn nạn thật, chả lẽ chỉ có mình người phụ nữ kia gây ra à? Còn những người đứng xem nữa, rồi an ninh, chính quyền đâu mà để làm nhục người ta thế hay thích xem nên cứ để thế? Đánh ghen kiểu này thế nào cũng phải thưa toà thôi”, P.V.T chia sẻ.

Một số ý kiến khác phẫn nộ khi xem clip trên và mong pháp luật hãy trừng trị nghiêm những kẻ đánh hội đồng mất tính người, những kẻ hành hạ làm nhục người khác.

Đ.T nói: "Đề nghị công an tỉnh Bắc Ninh vào cuộc xử lý hình sự nghiêm minh nhóm người này trước pháp luật...".

Hiện clip đánh ghen trên vẫn tiếp tục nhận được cơn mưa bình luận của dân mạng.

Minh Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm