Chồng dùng búa sát hại phó trưởng khoa sản bệnh viện rồi uống thuốc cỏ tự tử: Nguyên nhân do mâu thuẫn tình cảm

Emdep.vn - Chiều 3/3, một cán bộ công an tỉnh Lào Cai cho biết, do mâu thuẫn tình cảm nên chồng là anh Đ. đã sát hại vợ và uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Liên quan đến sự việc bác sĩ Trần Thị H. (Phó trưởng khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai), tử vong trên vũng máu tại nhà ở phường Bắc Lệnh, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai, chiều 3/3, một cán bộ công an tỉnh Lào Cai cho biết, do mâu thuẫn tình cảm nên chồng là anh Đ. đã sát hại vợ và uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Con đi học về bàng hoàng phát hiện mẹ nằm bất tỉnh, bố đang nôn ói

Trước đó, con của bác sĩ H. đi học về, khi lên tầng hai thì thấy mẹ nằm bất tỉnh dưới nền nhà, trên đầu có nhiều vết máu.

Tiếp tục lên tầng 3, cháu phát hiện bố là anh Đ. đang nằm nôn ói. Sau đó, cháu đã gọi cho người thân đưa bố mẹ đi cấp cứu nhưng chị H. đã tử vong.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo UBND phường Bắc Lệnh xác nhận sự việc trên và cho biết, Công an TP Lào Cai đang phối hợp các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh điều tra.

Theo đó, lực lượng chức năng xác định chị H. đã chết do bị chồng dùng búa đinh bằng sắt đập vào đầu. Còn anh Đ. được các bác sĩ xác định đã uống thuốc trừ sâu và thuốc diệt chuột để tự tử, mặc dù đã được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai tận tình cứu chữa nhưng anh Đ. vẫn đang trong tình trạng rất nguy kịch. Nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Chồng dùng búa sát hại phó trưởng khoa sản bệnh viện rồi uống thuốc cỏ tự tử: Nguyên nhân do mâu thuẫn tình cảm

Phó trưởng khoa sản bị chồng sát hại là người có chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản

Chiều 3/3, ông Phạm An Hùng, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai cho biết, ngay khi nhận được thông tin về bác sĩ H., ban lãnh đạo cùng nhân viên tại bệnh viện vô cùng bàng hoàng.

Đánh giá về bác sĩ H., ông Hùng cho hay, bác sĩ H. là người được đào tạo rất bài bản và là bác sĩ có chuyên môn giỏi tại khoa sản và đã giữ vị trí Phó khoa Sản của bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai được 3 năm nay.

“Bác sĩ H. là BSCKII duy nhất của khoa Sản, được đào tạo rất bài bản. Chúng tôi vô cùng thương tiếc”, ông Hùng bày tỏ tiếc nuối.

Tại khoa Sản, bác sĩ H. là người có trách nhiệm với công việc, sống hòa đồng, được đồng nghiệp và bệnh nhân quý mến. Ông Hùng cho hay, chồng bác sĩ H. là ông Đ. đã tỉnh và nói chuyện được. Tuy nhiên, tiên lượng sức khỏe xấu, chưa tiên đoán được.

Được biết, tang lễ của bác sĩ H. được truy điệu vào hồi 20h tối hôm nay (3/3) tại nhà riêng. Sau đó, gia đình sẽ đưa thi thể chị H. đi hỏa táng và đưa về nơi an nghỉ cuối cùng.

Minh Anh (T/H)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm