Choáng nặng trước quý ông dùng 'của quý' kéo 7 chiếc ô tô

Emdep.vn - Mới đây, một đoạn video đăng tải hình ảnh một người đàn ông Trung Quốc đã kéo 7 chiếc xe sang bằng cách sử dụng dây thừng buộc vào tinh hoàn của mình khiến dân mạng choáng váng.

Người đàn ông tên Ye Wei - 39 tuổi đến từ tỉnh Sơn Đông đã buộc một đầu của dây thừng vào tinh hoàn của mình và đầu kia anh ta buộc vào đầu xe Audi. Chiếc Audi đầu tiên đã kéo thêm 6 chiếc xe hơi sang trọng khác. Tất cả là 7 chiếc xe có trọng tải 12,6 tấn.  

Choáng nặng trước người đàn ông dùng “của quý” kéo 7 chiếc ô tô

Wei đã lập kỷ lục thế giới sau khi kéo 7 chiếc xe sang trọng bằng tinh hoàn của mình và di chuyển được 8m. Đám đông tỏ ra rất bất ngờ và không tin vào mắt mình khi được xem màn trình diễn khó tin của võ sư này.  

dùng của quý kéo 7 chiếc xe ô tô

Ye Wei là một chuyên gia về Kung fu và hiện đang làm việc tại 3 trường võ thuật. Trái với suy nghĩ rằng kéo xe bằng tinh hoàn có thể ảnh hưởng đến khả năng làm cha thì Wei lại tuyên bố rằng việc lôi kéo vật nặng bằng tinh hoàn được anh gọi là "Xi Sui Gong" giúp cải thiện khả năng sinh sản.

Năm ngoái, Wei đã lập kỷ lục thế giới với việc kéo 5 chiếc xe bằng tinh hoàn của mình trong một buổi lễ tại địa phương. Và mới đây, anh đã phá vỡ kỷ lục do chính mình thiết lập.

 Quỳnh Trang/Theo Thecoverage

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm