Cho bạn ở nhờ 2 tháng, cô gái đi công tác về chứng kiến hình ảnh không thể không nổi cáu, dân mạng hết hồn

Emdep.vn - Nhà cửa bẩn thỉu, lộn xộn, quét nhà lộ ra nhiều rác không được vứt đúng chỗ khiến cô gái không khỏi bực mình.

Ở chung phòng trọ là điều mà nhiều người vẫn làm để tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu ở với người có ý thức thì còn đỡ, có người thiếu ý thức lại càng mệt mỏi. Đặc biệt khi sống cùng người thiếu ý thức giữ gìn vệ sinh chung.

Mới đây, một cô gái chia sẻ hình ảnh kinh hoàng sau khi đi công tác 2 tháng về. Cô gái này cho hay, bản thân cho người bạn ở phòng vì bạn không có chỗ ở. Khi cô gái này đi công tác về thì người bạn chuyển đi. Tuy nhiên, điều không tin nổi là sau khi trở về, cô gái bất ngờ với nhà cửa lộn xộn, rác vứt ngổn ngang như không có ai ở. Khi cô gái dọn nhà thì được một mớ rác khá lớn, cho thấy người bạn chỉ có ở nhưng không chịu vệ sinh, dọn dẹp.

"Không biết con trai hay con gái mà ở bẩn vậy. Người ta ở nhờ thì cũng phải có ý thức chút chứ ở thế này lần sau chắc người ta cạch tận già. Nhìn mớ rác mà sống được 2 tháng thì chắc là tuýp ăn ở bẩn thỉu", một người nói.

Một người khác cho biết: "Lần sau mà bạn kiểu này cũng đừng cho ở, ăn ở không có ý thức, làm nảy sinh bẩn thỉu còn đáng sợ hơn nhiều".

Cách đây không lâu, trên một hội nhóm, một người có gia đình cho thuê phòng trọ đã chia sẻ hình ảnh về phòng trọ bẩn thỉu, rác và vỏ bánh kẹo, đồ ăn, đồ dùng của người thuê vứt lung tung, bẩn thỉu. Người này cho hay: "Mấy hôm không để ý tới mà giờ vào xem nó thế này đây. Là con gái ở đấy nhé, chẳng nhẽ tao dọn hộ, mà tao cũng dọn hộ một lần rồi, không thể tin được". Một số cư dân mạng đồn đoán đây có thể là rác của người thuê để lại trước khi chuyển phòng. Tuy nhiên, dù là ra đi nơi khác ở cũng nên dọn dẹp cẩn thận. Điều này cho thấy hàng ngày không dọn dẹp khiến rác tồn đọng nhiều.

Phát hoảng nhìn cảnh phòng trọ của gái xinh ngập rác, chủ thuê trọ 'gào thét' vì không tưởng tượng nổi

Theo người chia sẻ, người thuê phòng là một nữ sinh trẻ, xinh đẹp, nhưng không ngờ kém ý thức như vậy. Hình ảnh chia sẻ cho thấy, trong căn phòng bừa bộn các loại rác từ bông, vỏ kẹo, vỏ hộp bánh, chăn rách, sọt rác, đồ nhựa vứt ngổn ngang. Nhiều đồ đạc đã qua sử dụng không vứt và dọn mà lại để ở trong góc vừa mất thẩm mỹ lại gây ảnh hưởng môi trường sống.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm