Bé trai 3 tuổi nguy kịch vì xà phòng trong bồn tắm bỗng dưng phát nổ

Emdep.vn - Vụ việc đau lòng của bé trai là bài học cho nhiều bậc phụ huynh trong việc lựa chọn sản phẩm cho con mình sử dụng.

Mới đây, một bé trai 3 tuổi đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng sau khi xà phòng tắm bé sử dụng bỗng nhiên phát nổ trong bồn tắm.

Bé trai sống ở Bắc Ireland, Londonderry đã ngay lập tức được đưa đến Bệnh viện Hoàng gia Belfast trong tình trạng nguy kịch. Người phát ngôn của bệnh viện cho biết cậu bé đang được chăm sóc đặc biệt và tình trạng của bé vẫn đang nguy kịch.

Bé trai 3 tuổi nguy kịch vì xà phòng trong bồn tắm bỗng dưng phát nổ

Người dì của cậu bé đã viết một bài đăng trên mạng xã hội để cảnh báo các bậc cha mẹ nên thận trọng trước khi lựa chọn sản phẩm xà phòng tắm cho con mình.

Cháu trai của tôi đang tắm và xà phòng mà cháu sử dụng bỗng nhiên phát nổ. Câu bé đã đưa đến bệnh viện Hoàng gia Belfast. Cầu mong những điều tốt nhất cho thằng bé. Thằng bé mới chỉ 3 tuổi”, trích nguyên văn bài đăng.  

Bé trai 3 tuổi nguy kịch vì xà phòng trong bồn tắm bỗng dưng phát nổ

Bài đăng ngay lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều người dùng trên mạng xã hội. Rất nhiều bậc cha mẹ đã kêu gọi tẩy chay thương hiệu xà phòng tắm dành cho trẻ em mà cậu bé đã sử dụng. Được biết, sản phẩm này cho đến nay vẫn chưa được thu hồi vĩnh viễn.

Quỳnh Trang/Theo Elitereaders

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm