Chỉ từ 100.000 – 200.000 đồng , bà nội trợ có ngay giỏ quà Tết “xịn sò” biếu đôi bên nội ngoại

Emdep.vn - Có rất nhiều cách để chị em có một giỏ quà Tết tươm tất biếu đôi bên nội ngoại mà chi phí chỉ từ 100 – 200.000 đồng rất hợp túi tiền.

Giỏ quà chưa đầy 100k bán chạy

Hiện các siêu thị, cửa hàng bánh kẹo tại Hà Nội đã bày bán rất nhiều giỏ quà Tết Nguyên đán 2019. Đáp ứng nhu cầu của các bà nội trợ, hiện thị trường giỏ quà Tết có rất nhiều mức giá khác nhau.

Mức giá phổ biến nhất là từ 300.000 đồng – 600.000 đồng. Có những giỏ quà giá từ 1 triệu đồng trở lên dành cho phân khúc khách hàng thu nhập cao.

Đáng chú ý trong đó, nhiều giỏ quà siêu tiết kiệm đã được các siêu thị đưa ra.

Chỉ từ 100 – 200k, bà nội trợ có ngay giỏ quà Tết “xịn sò” biếu đôi bên nội ngoại

Giỏ quà Tết với nhiều mức giá khác nhau phục vụ nhu cầu đa dạng của bà nội trợ. Ảnh: Thu Hà

Tranh thủ giờ nghỉ trưa ở cơ quan, chị Nguyễn Thu Hằng, một dân công sở tại Hà Nội lang thang vào siêu thị và ngay lập tức, giỏ quà Tết chỉ với 98.000 đồng đã “lọt vào mắt xanh” của chị.  

Năm nào chị cũng “đau đầu” chuyện đi Tết họ hàng đôi bên nội ngoại. Số lượng quà Tết cần biếu lên tới 8 suất, trong khi chi tiêu Tết có hạn nên chị phải tìm mọi cách giải thấu đáo bài toán khó này.

Chỉ từ 100 – 200k, bà nội trợ có ngay giỏ quà Tết “xịn sò” biếu đôi bên nội ngoại

Giỏ quà Tết chỉ 98.000 đồng rất hút khách. Ảnh: Thu Hà

Với giỏ quà 98.000 đồng này, tính ra chỉ chưa đầy 1 triệu đồng, chị hoàn tất việc biếu quà Tết họ hàng trong “một nốt nhạc”.

“Giỏ quà Tết vẫn đầy đủ các món. Rượu được thay bằng một chai cocacola, một hộp bánh, kẹo, café. Rất tiết kiệm nhưng vẫn sang trọng, lịch sự”, chị Hằng hào hứng.

Nhờ tạp hóa thiết kế giỏ quà Tết theo yêu cầu

Năm nào cũng vậy, cứ từ 23 tháng Chạp trở ra, chị Phùng Thanh Trang (quê ở Mỹ Đức, Hà Nội) cùng con tất bật đi sắm Tết.

Ra Hà Nội thuê cửa hàng làm nghề cắt tóc gội đầu, vợ chồng chị tiết kiệm triệt để để chuẩn bị cho tháng Tết Nguyên đán. Trong đó, khoản giỏ quà Tết biếu bố mẹ, họ hàng ở quê là điều không thể thiếu.

Chỉ từ 100 – 200k, bà nội trợ có ngay giỏ quà Tết “xịn sò” biếu đôi bên nội ngoại

Chị Trang đã chủ động tìm hiểu thông tin thị trường bánh kẹo Tết từ rất sớm. Được biết tạp hóa gần nhà thiết kế giỏ quà Tết theo yêu cầu của khách, chị Trang thở phào nhẹ nhõm.

“Mua giỏ quà Tết sẵn có nhiều món không ưng mà giá cả khá đắt đỏ. Trong khi đó, nhờ tạp hóa gần nhà đóng giỏ quà thì rất chủ động, vừa mua được bánh kẹo đúng ý vừa tự cân đối chi phí.

Thêm vài chục ngàn đồng tiền giỏ, công đóng gói là có được gần chục suất quà Tết đẹp mắt biếu họ hàng. Hơn nữa, tạp hóa muốn bán được nhiều hàng nên họ cũng sẽ tư vấn, đóng giỏ theo yêu cầu của khách. Chỉ cần khách đưa ra giá tiền, tạp hóa sẽ tư vấn, đóng hàng và ship tận cổng”, chị Trang cho hay.

Theo chị Trang, ngày Tết nàng dâu có quá nhiều việc phải làm. Từ lo mâm cỗ cúng bái gia tiên còn phải lo quà biếu Tết biếu từng nhà các cụ, các cô bác cậu mợ nội ngoại. Trong khi công việc tại cơ quan đến tận 28 Tết mới kết thúc.

Với số lượng họ hàng cần tặng quà “dài lê thê” như thế, dịch vụ đóng giỏ quà Tết tại tạp hóa với mức chi phí hợp lý sẽ giúp chị bớt đi nỗi lo chi tiêu ngày Tết.

Thu Hà

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm