Chỉ một bức ảnh, dân mạng 'soi' sự khác biệt thú vị giữa người có vợ và người độc thân của Đặng Văn Lâm - Quế Ngọc Hải

Emdep.vn - Trong khi Quế Ngọc Hải xách nhiều túi quá thì Đặng Văn Lâm lại hoàn toàn khác.

Đội tuyển Việt Nam đã về tới Việt Nam sau hành trình tại Asian Cup. Mặc dù, chưa ghi tên được vào vòng bán kết nhưng thành tích vào tứ kết mà các tuyển thủ làm được cũng rất đáng ghi nhận. Sau khi xuống máy bay, các cầu thủ đã trở về gia đình sau một thời gian xa nhà. 

Điều có thể nhận thấy là các cầu thủ đều mua quà cáp cho bản thân và gia đình. Thậm chí với những cầu thủ có gia đình, quà cáp cho vợ con, gia đình lại càng quan trọng hơn rất nhiều. Trong loạt ảnh chụp lại khi các cầu thủ xuống máy bay có hình ảnh của thủ thành Đặng Văn Lâm và Quế Ngọc Hải. Tuy nhiên, có cư dân mạng đã "soi" thấy sự khác biệt giữa một người có vợ và một người độc thân.

Chỉ một bức ảnh, dân mạng 'soi' sự khác biệt thú vị giữa người có vợ và người độc thân của Đặng Văn Lâm - Quế Ngọc Hải

Ảnh Thiên Minh/Bóng đá Plus,

Theo đó, cầu thủ Quế Ngọc Hải xách khá nhiều quà mua về, trong khi thủ thành Văn Lâm chỉ xách một túi nhỏ khá nhẹ nhàng. Có người nói, Quế Ngọc Hải tay xách nách mang, còn Văn Lâm chỉ cầm một túi đồ. 

"Rõ ràng là người có gia đình thì có vợ con, còn có 2 bên nội ngoại nữa. Sau này Văn Lâm có gia đình chắc còn mua nhiều hơn thế chứ", một người bình luận.

"Nhận thấy sự khác biệt nhỉ. Có gia đình thì đi đâu cũng tá hỏa chuyện quà cáp còn chưa có gia đình thì nhẹ nhàng hơn. Mình đi du lịch ở đâu cũng vậy, hồi độc thân chỉ xách về vali và quần áo chưa giặt, bây giờ thì quà cho vợ con, họ hàng 2 bên",. một người nói.

Cách đây không lâu, sau loạt sút penalty ở trận gặp Jordan, cư dân mạng cũng thấy sự khác biệt giữa Quế Ngọc Hải (đã có vợ) và các cầu thủ khác. Khi chứng kiến cú sút cuối của Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải vẫn đứng hiên ngang theo dõi, trong khi các cầu thủ khác không dám nhìn, có người cúi xuống cỏ, có người quay đi. Sau khi Việt Nam giành chiến thắng nghẹt thở, Quế Ngọc Hải lại bật khóc còn các cầu thủ khác òa lên sung sướng. Sự khác biệt mang tính vui vẻ nhưng cũng khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Chỉ một bức ảnh, dân mạng 'soi' sự khác biệt thú vị giữa người có vợ và người độc thân của Đặng Văn Lâm - Quế Ngọc Hải

AM

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm