Chị kêu thèm cherry, em làm điều bất ngờ nhưng lời nói của đứa trẻ hồn nhiên mới khiến dân mạng bất ngờ về sự đáng yêu

Emdep.vn - Điều bất ngờ đã đến sau khi cô gái kêu ca thèm cherry nhưng lời nói của đứa em còn khiến nhiều người xúc động hơn.

Nhà có đông anh chị em đôi khi cũng mệt mỏi vì tranh giành nhau, đánh nhau hay cãi nhau. Nhưng chỉ có anh chị em ruột mới có được tình thương yêu nhau mà người ngoài không cảm nhận được hết. Đặc biệt với những gia đình có em nhỏ thì những anh chị lớn đôi khi nhận được món quà bất ngờ mà đậm suy nghĩ hồn nhiên, dễ thương của trẻ thơ.

Mới đây, một cô gái chia sẻ câu chuyện nhỏ nhặt nhưng khiến nhiều người lại ước ao có một đứa em để được quan tâm như vậy. Cô gái cho hay: "Ôi em tao đấy bọn mày ạ. Có duyên quáluôn. Tao kêu thèm cherry và rồi nó chạy thật nhanh sang siêu thị mua cho. Nó bảo em không có tiền nhưng em sẽ mua cho chị ăn. Ôi sao đáng yêu vậy".

Chị kêu thèm cherry, em làm điều bất ngờ nhưng khiến dân mạng ước ao có một đứa em có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ như vậy

Giá cherry không hề rẻ đặc biệt là cherry nhập khẩu từ nước ngoài. Cho nên, không phải ai cũng có tiền để ăn cherry. Cho nên, việc đứa em nhỏ chạy sang siêu thị mua cho cô gái một quả cherry khiến nhiều người không khỏi buồn cười. Nhưng đằng sau quả cherry nhỏ đó là tình thương và sự quan tâm của những người máu mủ ruột rà. Hôm nay có thể là quả cherry nhưng khi lớn lên, đứa trẻ đó sẽ có những cách khác để quan tâm và giúp đỡ anh chị em trong nhà. Điều đó cũng cho thấy đứa trẻ không hề vô tâm, dù cách quan tâm chỉ là sự hồn nhiên của trẻ thơ. Nhưng dù sao đi nữa cũng rất đáng trân trọng.

"Sao không bù cho em mình, ương bướng, chả bao giờ hỏi han quan tâm anh chị gì cả. Chắc nó là con út được nuông chiều quá nên hư", một người bình luận.

Có người cho rằng: "Như vậy là nó biết quan tâm rồi, một quả cherry nhưng sau này nó cho cả trăm triệu khi khó khăn. Trẻ con phải được học sự quan tâm và chia sẻ thì sau này mới trở thành người tốt được chứ".

Có người nêu quan điểm: "Hãy biết quan tâm đến em mình nhé, dù thế nào anh chị em trong nhà vẫn là ruột thịt, không bao giờ bỏ nhau".

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm