Chị em văn phòng lũ lượt rủ nhau đi THẢI ĐỘC TÂM HỒN để đong đưa, quyến rũ chồng, sống hạnh phúc thực sự

Emdep.vn - Hơn 30.000 chị em đã theo học tại Nghệ thuật quyến rũ này. Nghe tên lớp học, nhiều người đã đặt câu hỏi liệu lớp có biến chị em thành những người đàn bà đong đưa, lẳng lơ?

"Đong đưa" cũng cần đúng cách

Sau 4 năm, chuỗi lớp học Nghệ thuật quyến rũ của “Vương quốc hạnh phúc” do Tiến sĩ Phan Thị Huyền Trân mở ra đã thu hút lượng học viên lên đến hơn 30.000 học viên. 

Trong đó nhiều nhất là bạn trẻ đã có công việc ổn định nhưng chưa tìm thấy một nửa của mình, những phụ nữ đã có gia đình đang muốn làm mới hôn nhân. Đa số trong đó là nhân viên văn phòng, chủ doanh nghiệp.

Phan Thị Huyền Trân trở thành một cái tên “gây sốt” với chị em tại các thành phố lớn. Cô được nhiều người biết đến với biệt danh đáng yêu “Phù thủy hạt tiêu” Dr. Pepper.

Tiến sĩ tâm lý Phan Thị Huyền Trân Dr.Pepper: “Tôi ám ảnh khi một học viên của tôi đã bị lây căn bệnh thế kỷ từ chồng”

Tiến sĩ tâm lý Phan Thị Huyền Trân tại một cuộc tư vấn tâm lý miễn phí ngoài phố đi bộ. Ảnh: NVCC

Quá khác với tưởng tượng của mọi người, “Phù thủy hạt tiêu” không hề đạo mạo, nghiêm trang mà cô xuất hiện trước các học viên với sự quyến rũ, hài hước và có phần… “quái quái”. Kể cả khi vừa sinh con được một tháng, Pepper cũng không ngại đứng lớp với thân hình… mập mạp.

Huyền Trân không chỉ dạy chị em cách ăn mặc, trang điểm, đi đứng, mà còn dạy cách “tán tỉnh” đàn ông nữa. Nhiều người đã đặt câu hỏi liệu lớp học này có biến chị em thành những người đàn bà đong đưa và lẳng lơ?

Tiến sĩ tâm lý Phan Thị Huyền Trân Dr.Pepper: “Tôi ám ảnh khi một học viên của tôi đã bị lây căn bệnh thế kỷ từ chồng”

Lớp học Nghệ thuật quyến rũ hiện thu hút hơn 30.000 học viên. Ảnh: NVCC

Trước thắc mắc đó, chị Trân thẳng thắn cho biết: “Tôi dạy chị em thải độc tâm hồn trước. Trong quá trình thải độc tâm hồn này, rất nhiều câu chuyện bế tắc đã được chị em kể ra, họ khóc rất nhiều.

Sau khi trút ra mọi nỗi đau khổ gặp phải trong cuộc sống, tôi mới dạy họ biết cách yêu bản thân, yêu đời, tức là học Nghệ thuật quyến rũ. Nếu sau đó, chị em có “đong đưa” thì cũng sẽ đong đưa rất đẹp, rất đàn bà. Đong đưa để quyến rũ lại người đàn ông của đời mình. Không phải đong đưa kiểu giật chồng và hại người!”.

Chị em văn phòng lũ lượt rủ nhau đi THẢI ĐỘC TÂM HỒN để đong đưa, quyến rũ chồng, sống hạnh phúc thực sự

Khánh Vy (TP.HCM) đến với lớp học trong tình trạng luôn mệt mỏi, cáu gắt vì cuộc sống vừa việc công ty, vừa gia đình quá nhiều việc "đổ lên đầu". Chồng và hai con của Trân cũng hết sức căng thẳng những lần cáu gắt vô lý của cô. 
Tình cờ biết đến khóa học Nghệ thuật quyến rũ, chị em cùng cơ quan rủ Trân đi cùng cho vui. Ai ngờ, bà mẹ hai con đã nghe "như bị thôi miên" khi nghe cô giáo tư vấn cách làm mới cuộc sống gia đình bằng chính ánh mắt, nụ cười. 
Có lẽ quá nhanh, nhưng người thân xung quanh Trân đã nhận ra sự thay đổi không hề nhẹ của cô sau một vài buổi học. Con trai chưa đầy 3 tuổi bỗng nhìn Trân và nói: "Sao hôm nay mẹ đẹp quá vậy?".
Lần đầu nghe con nói những từ "mỹ miều" đó, Trân khựng lại, ngỡ ngàng. Cô hỏi lại lần nữa thì cũng giọng nói đó, nét mặt hân hoan đó, cậu bé 3 tuổi nói: "Sao mẹ đẹp quá vậy?". Khánh Vy thấy hạnh phúc thực sự. 
Người đàn ông đã đi cùng Vy nhiều năm tháng, cảm giác yêu thương nhạt phai bỗng dưng chú ý tới Khánh Vy nhiều hơn. Khánh Vy đi đâu, anh cũng hỏi cặn kẽ hơn: "Lần đầu tiên, anh nhìn tôi ăn một cách say sưa và cười khúc khích. Tôi cảm nhận được điều đó nhưng giả vờ tập trung ăn như một đứa trẻ thơ. Anh không biết rằng tôi đã áp dụng thành công bài học "ngây thơ" cô giáo Phù thủy hạt tiêu đã dạy tại lớp học", Khánh Vy thổ lộ. 

Khi bạn thay đổi, không phải để một anh chàng sẽ đến hoặc để giữ chồng mà là vì bạn muốn mình có một cuộc đời thật đẹp.

Vậy nên, THAY ĐỔI hãy luôn là từ được yêu mến trong từ điển mỗi ngày của bạn. Sợ nhất không phải sự Thay đổi, mà là không dám thay đổi và rồi cuộc đời không có gì Thay đổi cả. (Dr Pepper)

Còn các em của Khánh Vy, họ bỗng muốn trò chuyện với cô nhiều hơn. Thậm chí, họ còn tìm đến cô để chia sẻ những vấn đề đang vướng mắc.
"Tôi lại được dịp phát huy bài học "lắng nghe". Mặc dù chưa có lời khuyên thấu đáo cho mọi người nhưng tôi vui lắm vì được trở thành chỗ dựa tinh thần, là người phụ nữ quyến rũ trong mắt người tôi yêu thương. Đây là điều chưa từng xảy ra", Khánh Trân bộc bạch. 

Pepper nhận thấy đa số học viên ủng hộ chị vì bản thân chị cũng từng có nhiều lỗi lầm như họ. “Quan trọng là tôi sửa hoặc thay đổi để làm cuộc sống mình đẹp hơn thôi. Và tôi muốn truyền lại cảm hứng đó cho chị em”, Huyền Trân nói.

Thải độc tâm hồn, nhổ cây năng lượng xấu để "ngộ" ra hạnh phúc

Minh Hương (TP.HCM) là chủ doanh nghiệp, chị đến lớp học vì tò mò. Trước khi đến lớp học, chị luôn nghĩ mình rất ổn, bởi chị cũng làm quản lý lâu năm và học rất nhiều khoá học. Nhưng đến lớp, chị mới nhận ra mình sai rất nhiều. 

“Nhiều năm qua, tôi luôn trách cứ anh vì sao tôi quán xuyến hết mọi chuyện, lo từ cái bóng đèn, cho đến việc hai bên gia đình nội ngoại vậy mà anh vẫn phản bội tôi. Gặp cô Pepper, tôi mới hiểu tại tôi tước mất quyền làm đàn ông của anh trong gia đình. Tôi ước mình biết lớp học này sớm hơn. Tôi sẽ cho con gái mình học lớp này ngay khi cháu 20 tuổi để không phạm sai lầm như tôi”, Minh Hương chia sẻ.

Tiến sĩ tâm lý Phan Thị Huyền Trân Dr.Pepper: “Tôi ám ảnh khi một học viên của tôi đã bị lây căn bệnh thế kỷ từ chồng”

"Tô màu", một trong những cách trị liệu tâm hồn tại lớp học Nghệ thuật quyến rũ. Ảnh: NVCC

Tiến sĩ tâm lý Phan Thị Huyền Trân Dr.Pepper: “Tôi ám ảnh khi một học viên của tôi đã bị lây căn bệnh thế kỷ từ chồng”

Nụ cười, nước mắt tại lớp học đặc biệt này. Ảnh: NVCC

Một bờ vai gầy guộc đã rung lên trong tiếng khóc nức nở. Cô buồn phiền vì mọi người trong gia đình không ai chịu lắng nghe nhau, mải miết lao đi kiếm tiền.

“Tôi kể cho các bạn nghe một câu chuyện hài hước này. Có một đêm Sài Gòn nóng bức, không ngủ được, tôi bèn chạy xe ra đường đi mua bánh bao để tặng cho những người vô gia cư. Tôi gặp một ông già làm nghề bơm xe đạp, nằm ngủ khò khò bên vệ đường, mặc kệ xe cộ đi lại rầm rập.

Tôi đặt túi bánh bao bên cạnh, đứng nhìn mãi mà ông không hề hay biết. Không hiểu nổi tại sao ông lão có thể ngủ ngon đến thế. Tôi quyết định dựng xe máy ở đó và… nằm xuống cạnh ông. Nằm xuống, ngước mắt lên trời ngắm trăng sao, tôi vẫn không sao ngủ được vì sợ… mất cái xe máy”.

Cô giáo Huyền Trân nói đến đây, cả hội trường cười nghiêng ngả, vỗ tay rào rào. Cô gái gầy guộc kia thôi khóc. Mấu chốt của nỗi dày vò bao lâu nay là ai cũng mải miết lao theo nhu cầu, tâm tư của mình mà chẳng chịu nhìn nhận bản thân, lắng nghe nhau.

Tiến sĩ tâm lý Phan Thị Huyền Trân Dr.Pepper: “Tôi ám ảnh khi một học viên của tôi đã bị lây căn bệnh thế kỷ từ chồng”

Học nghệ thuật quyến rũ chính là cách để chị em trị liệu tinh thần. Khi xả hết những bực bội tích tụ bao lâu nay ở trong lòng, trò chuyện hài hước, thấu cảm cùng với cô giáo, họ có một quyết định mới làm cho cuộc sống "dễ thở" hơn. Có người đã khóc khi kết thúc buổi học, nhưng đó là những giọt nước mắt ngộ ra hạnh phúc. 

Thu Hà

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm