Chê nam thanh niên hát dở nên không hát cùng, người phụ nữ bị hành hung dã man

Emdep.vn - Người phụ nữ này đã bị thương nặng và phải nằm viện hơn 1 tháng mới có thể hồi phục.

Được biết, Hiro Kawakami, 23 tuổi, là nhân viên phục vụ tại một trong những câu lạc bộ karaoke ở Tokyo, Nhật Bản. Theo nhiều đồng nghiệp, bạn bè, anh Hiro rất vui tính và hòa đồng với mọi người. Trong ngày xảy ra sự việc, Hiro đã mời một trong những vị khách đến quán của mình lên song ca. Tuy nhiên, người phụ nữ này đã từ chối song ca lại còn chê Hiro hát dở làm cho anh này cảm thấy bị xúc phạm nặng nề.

Chê nam thanh niên hát dở nên không hát cùng, người phụ nữ bị hành hung dã man

Hiro Kawakami, 23 tuổi, là một nhân viên phục vụ tại một trong những câu lạc bộ karaoke ở Tokyo, Nhật Bản.

Sau đó, cả hai xảy ra cãi vã, bạn thân của chị này đã cố gắng tiến lại can ngăn nhưng không được. Hiro sau đó đã đánh mạnh vào đầu người phụ nữ này gây vỡ xương hốc mắt.

Theo tờ Soranews24, cảnh sát đã được gọi đến và anh ta đã bị bắt. "Tôi rất thiện chí nhưng người phụ nữ đó đã cười nhạo tôi," Hiro nói với cảnh sát.

Chê nam thanh niên hát dở nên không hát cùng, người phụ nữ bị hành hung dã man

Phục vụ trong các câu lạc bộ karaoke thường là những nam nhân viên có ngoại hình ưa nhìn, khả năng giao tiếp tốt.

Các câu lạc bộ karaoke là mô hình kinh doanh khá phổ biến ở Tokyo. Các khách hàng nữ đến các câu lạc bộ này thường được đón tiếp bởi những nam nhân viên phục vụ có vẻ ngoài ưa nhìn, khả năng giao tiếp tốt. Nhiều nam nhân viên phục vụ trong câu lạc bộ karaoke này được các nữ khách hàng tặng trang sức đắt tiền và thậm chí cả xe hơi. 

Được biết, người phụ nữ đã nhập viện ngay sau đó và bác sỹ cho biết chị này phải nằm viện hơn 1 tháng mới có thể hồi phục.

Quỳnh Trang/Theo Asiaone

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm