Chàng trai than thở đãng trí đến mức cầm quần áo đi tắm lại mang ra vò, dân mạng đồng loạt kể những tình huống "quên não" bi hài

Emdep.vn - Nhiều người cũng gặp tình huống tương tự với vô số chuyện bi hài.

Đãng trí là chuyện thường gặp. Có người nghĩ rằng chỉ có chị em sau sinh mới đãng trí nhưng không ngờ người trẻ mới ngoài đôi mươi chưa vướng bận con cái, trách nhiệm gia đình cũng không ít lần quên sạch mọi thứ đang làm.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ câu chuyện đãng trí khiến nhiều người cười bò. Chàng trai viết: "Mang quần áo ra nhà tắm, thả xuống chậu nước rồi vò. Tôi chợt nhận ra là mang quần đi tắm chứ không phải đi giặt. Tôi hoang mang tột độ, chưa già đã quên sạch mọi thứ như thế này quả thật đáng sợ".

Chàng trai than thở đãng trí đến mức cầm quần áo đi tắm lại mang ra vò, dân mạng đồng loạt kể những tình huống quên não bi hài

Có lẽ câu chuyện của chàng trai này không phải là hiếm trong đời sống. Cư dân mạng cũng đồng tình với việc đôi khi cảm thấy như "bỏ quên não" ở đâu đó và không hề nhớ đang làm gì.

Nguyên nhân có nhiều nhưng đa số mọi người cho rằng có quá nhiều thứ quan tâm, dùng điện thoại hay mải mê lên mạng nên không nhớ cần làm gì và đang làm gì. Điều này có thể là câu chuyện vui nhưng có những tình huống vẫn có thể gây ảnh hưởng lớn như tai nạn, cháy nhà, cháy nồi... 

"Rửa nồi để nấu chè thì lại chỗ thùng gạo lấy gạo. Sau đó, vo xong gạo mới nhớ là nấu chè chứ không phải nấu cơm, ngao ngán luôn", một cư dân mạng cho hay.

"Thắng đường làm nước màu kho thịt, cá mà bỏ đường rồi bật bếp, xong đi rửa đồ ăn, nghe mùi khét chạy vào thì cháy cả nồi hết hồn", một người bình luận.

Có người lại cho hay: "Điện thoại đang ghé vào tai nói chuyện, vừa nói chuyện vừa mở cửa xong chạy ra ngoài tìm điện thoại giữa trưa. Mọi người trong nhà tưởng bị hâm".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm