Chàng trai khoe loạt món ăn tự làm không những ngon còn đẹp khiến các cô gái 'đổ rầm rầm' nhận là người yêu tìm kiếm bấy lâu nay

2018-12-09 17:00
- Chàng trai tự làm được nhiều món và bài trí rất đẹp khiến chị em vô cùng ngưỡng mộ.

Chị em nấu nướng giỏi có lẽ không phải là chuyện lạ nhưng việc nam giới vào bếp, nấu nướng, trình bày món ăn tỉ mỉ và khéo tay lại là chuyện khiến ai cũng bất ngờ. Thực chất nam hay nữ đều cần biết nấu ăn nhưng nhiều người vẫn cho rằng chuyện bếp núc là của phái yếu nhưng các chàng trai mà biết nấu nướng chắc chắn rất dễ chinh phục các cô gái.

Mới đây, một chàng trai đã chia sẻ các hình ảnh về những món ăn do bản thân tự làm và cả món do bố chế biến nhưng cũng phụ giúp. Chàng trai viết: "Thấy có bạn đăng bài con trai biết nấu ăn, tôi cũng muốn trổ tài kiếm gấu, Hà Nội trở lạnh rồi".

Theo lời chàng trai, bản thân tự nấu là đam mê không phải đầu bếp nên không dám qua mặt các bác làm bếp. Hình ảnh chụp cho thấy chàng trai rất khéo tay chế biến không chỉ các món đơn giản mà còn nhiều món khá lạ như bánh cuốn bột mỳ, mì tôm vịt quay, chè đỗ đen, bún xương. Chưa nói đến chất lượng và hương vị mà cách bài trí món ăn của chàng trai này cũng rất hấp dẫn khiến nhiều người đặc biệt là các cô gái "nghiêng ngả".

Sau khi xem loạt ảnh món ăn do chàng trai này chế biến và trình bày, nhiều cô gái cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ và tự nhận bản thân là người yêu mà chàng trai kiếm tìm hay chàng trai chính là mẫu đàn ông mà bản thân mong ước bấy lâu.

"Anh ơi anh đánh rơi người yêu bấy lâu rồi này, em nguyện yêu anh để được thưởng thức những món ăn ngon này mỗi ngày", một cô gái viết.

"À anh đây rồi, người em tìm kiếm bấy lâu nay đã xuất hiện. Con trai gì mà khéo quá, con gái nhiều người cũng chưa làm được thế này đâu", một cô gái khác bình luận.

Với các bạn nam, việc nấu nướng ngon, đôi khi cũng là cách để chinh phục các cô gái. Vì nhiều cô gái muốn có được sự quan tâm của bạn trai qua từng món ăn mỗi ngày. Và cũng không khó hiểu khi người ta nói rằng đường đến trái tim luôn qua cái dạ dày.

 
AM

qc-mypoint