Chán nản vì người yêu hay khóc, cô gái đăng status than thở, hóa ra dân mạng phản ứng theo cách không ngờ

Emdep.vn - Mỗi lần xem phim, đi chơi với nhau, chàng trai cũng thường bật khóc với những lý do không tưởng khiến cô gái phải khó xử.

Nhiều cô gái thường tỏ ra yếu đuối, thậm chí rơi nước mắt trong khi chứng kiến những câu chuyện cảm động hoặc nghĩ đến những tình huống xấu xảy ra trong cuộc sống để làm nũng với người yêu. Trong mắt các chàng trai, có thể dáng vẻ mong manh đó khiến họ muốn bảo bọc người con gái của mình hơn. Tuy nhiên ở trường hợp ngược lại, khi các chàng trai rơi nước mắt vì những lý do "trời ơi đất hỡi" thì người yêu họ lại phải đau đầu.

Một cô gái 24 tuổi vừa phải than phiền anh người yêu có tính mít ướt của mình trên diễn đàn mạng. "Khi anh ấy tỏ tình với mình, nói lời yêu xong, hỏi mình có đồng ý làm người yêu anh ấy không. Mình trả lời là cần suy nghĩ một thời gian thì mắt anh bắt đầu đỏ hoe: Em ko yêu anh anh buồn lắm đấy! rồi bật khóc thật luôn. Mình thương quá thế là đồng ý", cô gái chia sẻ về những ngày mới nhận lời yêu.

Cô gái đau đầu vì có người yêu hay khóc

Nhưng bên nhau một thời gian, cô mới nhận ra rằng, anh chàng có thể khóc mọi lúc mọi nơi với những lý do đến chính cô cũng không hiểu nổi. "Đi xem phim ở rạp, mấy cái phim tình cảm gia đình, ý nghĩa khóc thì mình còn thấy bình thường, phim tình cảm lãng mạn cũng khóc, phim hành động cũng khóc mà phim kinh dị cũng khóc. Thật sự là khó hiểu. Đỉnh điểm là khi đang đi đường, chả hiểu nghĩ cái gì, tự dưng khóc thút thít. Khi mình hỏi tại sao thì anh nói sau này anh nghèo, mình con yêu anh ấy nữa không? Mình giận quá mắng anh, anh cũng nức nở như con nít".

Cư dân mạng đọc xong lời tâm sự của cô gái cũng cảm thấy hoang mang với tính cách anh chàng. Nhiều người cho rằng có lẽ anh ấy chịu nhiều tổn thương trong quá khứ nên mới có tâm hôn mong manh như vậy. "Người ta nặng về tình cảm nên mới yếu đuối thôi. Hoặc cũng do tổn thương nên vậy. Chị hãy trân trọng anh nhé".

Thành viên Hồng Quế thì cho rằng: "Mình thấy dễ thương mà. Con gái có người mạnh mẽ, cá tính thì con trai cũng có người yếu đuối, dễ hiểu thôi. Bạn biết tính anh ấy và chấp nhận thì hai người ở bên nhau, còn không thì nên cân nhắc lại. Dù sao thì con gái vẫn mong tìm được người có thể che chở, bảo vệ cho mình, chứ không phải dành cả ngày để dỗ dành nửa kia".

Thành viên Tiến Dũng thì lạc quan: "Bạn ơi, có thể là anh chàng này đã tìm đúng người bạn đời của anh ấy rồi đó. Ở bên bạn anh ý cảm thấy thoải mái, được là chính mình nên mới dễ rơi nước mắt trước mặt bạn vậy chứ. Con trai như chúng mình ít khóc trước người khác lắm".

                                                                                                                                                  Thu Trang

 

 

Tags : Từ khóa

Xem thêm