"Cậu ấm" nhà đại gia chi 10 tỷ đồng hát karaoke cùng bạn bè

Emdep.vn - Con trai người giàu có nhất Trung Quốc lại khiến cư dân mạng dậy sóng khi không tiếc tiền "đốt" gần 10 tỷ đồng cho một buổi karaoke cùng bạn bè.

Vương Tư Thông – thiếu gia nhà tỷ phú giàu nhất Trung Quốc thường xuyên được biết đến như một kẻ ăn chơi trác táng, không ngại vung tiền qua cửa sổ cho những thú vui của mình.

Mới đây, con trai tỷ phú Vương Kiện Lâm lại khiến dân tình “dậy sóng” khi chi tới 2,5 triệu tệ (khoảng 9 tỷ đồng) cho một buổi karaoke cùng với bạn bè tại Bắc Kinh.

Vương tư Thông và bạn bè trong buổi karaoke.

Bức ảnh chụp 6 tờ hóa đơn thanh toán với tổng số tiền bằng một căn biệt thự là minh chứng cho sự tiêu xài “thoáng tay” của anh chàng. Trong đó, 5 hóa đơn giá trị 200.000 tệ (khoảng 700 triệu đồng/hóa đơn) và một hóa đơn giá trị 1,5 triệu tệ (khoảng 5 tỷ đồng). Dù vậy, Vương Tư Thông không hề thấy xót xa khi phải quẹt thẻ trả tiền.

5 hóa đơn, mỗi hóa đơn giá trị 200.000 tệ (khoảng 700 triệu đồng/hóa đơn).
Hóa đơn giá 1,5 triệu tệ (khoảng 5 tỷ đồng) của Vương Tư Thông.

Không ít cư dân mạng bị sốc trước hành động của Vương Tư Thông và đưa ra lời bình luận: “Tiền chơi một tối bằng cả căn nhà ư? Thật giàu có quá mà!”, “Ôi, đúng là cuộc sống thường ngày của phú nhị đại (từ chuyên dùng chỉ con cái của các gia đình giàu có)” hay “Chắc chắn phải có phục vụ đặc biệt rồi!”. Dù vậy, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng, người ta có tiền người ta tiêu, những người khác đừng ghen tị hay tỏ thái độ với Vương Tư Thông nữa.

Vương Tư Thông.
'Cậu ấm' nhà đại gia chi 10 tỷ đồng hát karaoke cùng bạn bè
Chú chó cưng đeo iWatch từng gây bão của Vương Tư Thông.

Vương Tư Thông là con trai tỷ phú Vương Kiện Lâm, người giàu nhất Trung Quốc hiện nay. Anh chàng từng khiến báo chí tốn không ít giấy mực vì sự ngông cuồng cùng thói ăn chơi tiêu tiền xa xỉ của mình như: Mua 2 chiếc iWatch cho chó đeo, bao trọn bãi biển Tam Á tổ chức đại tiệc và bắn pháo hoa mừng sinh nhật… Bên cạnh đó, anh chàng thường xuyên có phát ngôn “gây bão” khi liên tiếp chọc ngoáy những ngôi sao đình đám xứ Trung như Phạm Băng Băng, Trương Hinh Dư…

Bạch Ngân - Nguồn: Sina

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm