Cặp đôi gây sốc khi thản nhiên làm "chuyện ấy" tại ga tàu điện ngầm

Quỳnh Trang 2020-05-23 09:07
- Giữa bối cảnh toàn nước Mỹ đang thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch bệnh Covid-19, cặp đôi vẫn thản nhiên làm chuyện ấy tại ga tàu điện ngầm gây xôn xao dư luận.

Mới đây, nhiều cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một cặp đôi quan hệ ngay tại sân gà tàu điện ngầm Flushing Avenue ở Brooklyn, New York, Mỹ. Trong clip, người đàn ông đã đeo khẩu trang và giơ biểu tượng ngón tay thối cho thấy anh ta sẽ không quan tâm đến dư luận nếu đoạn clip này được đưa ra công khai.

Đoạn clip dài một phút được quay bởi một một công nhân xây dựng với lời dẫn: "Chúng tôi tự hào vì ga tàu điện ngầm vẫn sạch sẽ như trước đây. Nhưng hành động của cặp đôi này thực sự đã làm vấy bẩn ga tàu điện rồi."

Đoạn video ngay lập tức được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Nhiều người cho rằng cặp đôi này đã vi phạm quy định cách ly xã hội ở Mỹ, trong bối cảnh dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu chững lại.

Cặp đôi gây sốc khi thản nhiên làm chuyện ấy tại ga tàu điện ngầm

Ở New York, đã có 354.000 người được xác nhận nhiễm virus Covid-19 trong đó có 23.000 người đã tử vong. Vì vậy, video nhạy cảm này lan truyền làm dấy lên làn sóng phẫn nộ trong dư luận. Nhiều người kêu gọi chính quyền đưa ra hình phạt thích đáng cho cặp đôi này.

Đại diện ga tàu điện ngầm  Flushing Avenue cho biết họ đang truy tìm danh tính của cặp đôi đã làm chuyện nhạy cảm ở ga tàu. Họ đã ký hợp đồng với nhiều nhân công dọn dẹp hơn và tạm ngừng cung cấp dịch vụ  vận chuyển trong đêm để khử trùng tàu bằng đèn tia cực tím.

Trước đó, video ghi lại hình ảnh một cặp đôi người Singapore ngồi ôm hôn và uống nước tại một băng ghế công cộng đã được chia sẻ khắp mạng xã hội. 

Cặp đôi gây sốc khi thản nhiên làm chuyện ấy tại ga tàu điện ngầm

Cặp đôi vô tư thể hiện tình cảm như chốn không người khiến nhiều người nóng mắt. Đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và chính phủ Singapore kêu gọi mọi người ở nhà thay vì tập trung đông người nơi công cộng. Họ đã bị phạt 250 USD (5 triệu đồng) mỗi người vì vi phạm quy định khoảng cách an toàn nơi công cộng.

Quỳnh Trang/Theo Dailymail

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

13 nữ idol K-pop được khen đẹp ngang ngửa Hoa hậu Hàn Quốc