Cảnh diễn viên bay trong phim cổ trang khiến nhiều người tưởng thật, hóa ra là có thiết bị hỗ trợ thế này đây

Emdep.vn - Không ít người thật sự bất ngờ khi thấy hình ảnh tận mắt các diễn viên quay cảnh bay từ dưới đất lên cao.

Các bộ phim cổ trang luôn có sức hút với khán giả. Nhiều người từng xem các bộ phim cổ trang đều mê mẩn những màn bay lượn trên không của diễn viên như thật. Dù ai cũng biết chắc chắn không ai có thể bay được như vậy nhưng rõ ràng chỉ có người trong nghề mới có thể biết được sự thật đằng sau.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ đoạn video clip về diễn viên đang thực hiện cảnh quay bay từ dưới đất lên cao. Điều dễ nhận thấy là khi lên phim, khán giả không nhận thấy những phụ kiện được gắn vào người diễn viên để có thể bay từ dưới đất lên. Nhưng trong clip này có thể thấy đó là một hệ thống dây được nối với 4 phía và buộc vào sau lưng diễn viên.

ggg

ggg

Từ các bên sẽ có người kéo dây để diễn viên có thể biểu diễn các hành động trên không trong đó có bay từ dưới đất lên cao. Nhiều cư dân mạng ngỡ ngàng vì đây là lần đầu được chứng kiến điều này, trước đây không nghĩ là có hệ thống dây như vậy. Một số người cho rằng chỉ có vậy thì diễn viên mới bay được chứ không làm sao có thể thực hiện các động tác đó.

"Mấy chục năm cứ thắc mắc mà nay mới được tận mắt thấy diễn viên bay từ dưới lên trên là nhờ sợi dây. Không thể ngờ luôn", một người bình luận.

Một người cho hay: "Nhìn vậy nhưng khâm phục các diễn viên, chắc họ phải rèn luyện lắm. Nhìn độ cao cao như vậy mà họ vẫn thực hiện ngon lành. Đáng sợ thật".

AM

Tags : Từ khóaXem thêm