“CẠN LỜI” mẹ trẻ bất chấp nguy hiểm thản nhiên cho con trai nhỏ cầm vô lăng lái xe trên phố

Emdep.vn - “Cho nó điều khiển chân ga”, “Một việc làm nguy hiểm quá”, “Dấu chấm hết cho 2 cuộc đời”, “Mình có học có bằng mà chắc không bằng thằng cutrên”… là những bình luận của dân mạng.

Cách đây 5h, một facebook tên N.T.Đ đã chia sẻ một clip dài gần 2 phút khiến ai nấy đều hú hồn. Đó là một bà mẹ trẻ đang cho con trai nhỏ ngồi trên lòng mình và sẵn sàng cho cầm vô lăng lái xe bon bon trên đường.

Theo những gì trên clip phản ánh, thời điểm trên đoạn phố trên tuy không quá đông đúc người xe đi lại như giờ cao điểm nhưng cũng có rất nhiều phương tiện giao thông đang lưu thông.

Đặc biệt, gần cuối clip khi tránh người đi xe máy qua đường, cậu bé này còn biết bấm còi.

Ngay sau khi chia sẻ những hình ảnh trên đã hút sự chú ý đông đảo của dân mạng. Bên cạnh một số người thán phục cậu bé nhỏ tuổi đã biết lái xe khá thành thạo thì hầu hết dân mạng lên án kịch liệt người mẹ trẻ để con lái xe ô tô.

“Cho nó điều khiển chân ga”, “Một việc làm nguy hiểm quá”, “Dấu chấm hết cho 2 cuộc đời”, “Mình có học có bằng mà chắc không bằng thằng cu trên”… là những bình luận của dân mạng.

Theo V.D cho rằng, nếu lái xe ô tô mà người lớn hỗ trợ điều khiển chân ga chân phanh thì con của họ cũng làm được như thế.

Tuy nhiên, ai cũng cho rằng, cho dù là xe tự lái hay gì chăng nữa, việc người mẹ trẻ trên cho con lái xe là hành động quá nguy hiểm đến tính mạng của chính 2 mẹ con và cả người đi đường.

“CẠN LỜI” mẹ thản nhiên cho con trai nhỏ cầm vô lăng lái xe trên phố

con trai nhỏ cầm vô lăng lái xe

“Cạn lời lời bà mẹ này quá”, “Sẽ có ngày hối hận thôi”, “Đã ngốc còn tung lên mạng rồi có ngày nó tự lấy chìa khóa thì lúc đó ân hận cả cuộc đời”, “Không ai ngốc bằng”… là những lời ném đá không thương tiếc của người dùng mạng.

K.N nhận định: “Con đã không biết gì. Nhưng mẹ còn ngốc hơn. Người quay clip cũng đến nản”.

G.B cũng kêu than: “Chẳng biết giỏi thế nào nhưng như thế là mẹ đã tự đưa mình vào cái chết đó. Mẹ chết thì không sao nhưng con còn bé quá”.

Minh Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm