Cảm phục nữ y tá dũng cảm đẩy xe lăn giúp người đàn ông xa lạ chạy trốn khỏi thảm họa xả súng

Emdep.vn - Bức ảnh nữ y tá đã không quản ngại khó khăn, nguy hiểm để cứu sống người đàn ông khiến làm nhiều người xúc động.

Trong giây phút sinh tử khi kẻ sát nhân điên cuồng xả súng vào đám đông, hầu như ai cũng chỉ lo cho tính mạng của mình nhưng nữ y tá Lorisa Loy đã không làm như vậy.

Cô vẫn kiên cường đẩy xe lăn cho George Cook- một người đàn ông hoàn toàn xa lạ và đưa ông rời khỏi đám đông một cách an toàn. 

Cảm phục nữ y tá dũng cảm đẩy xe lăn cho người đàn ông không quen biết chạy trốn khỏi thảm họa xả súng

Hình ảnh y tá Lorisa Loy đẩy xe lăn cứu người đàn ông xa lạ thoát khỏi thảm họa xả súng gây bão trên mạng xã hội.

Ông George Cook - một ông bố đơn thân của hai đứa con đang bị chấn thương mắt cá chân nghiêm trọng nên phải đi lại nhờ một chiếc xe lăn.

Ông đã xúc động kể lại: “Lúc đó tôi rất hoảng sợ, tôi tìm mọi cách để đứng dậy và thoát khỏi nơi đây. Tuy nhiên vì vết thương quá nặng nên tôi không thể đứng dậy. Giữa đám đông đang hoảng loạn, la hét thất thanh, y tá Lorisa đã tiến lại và nói rằng “Tôi sẽ giúp anh rời khỏi nơi đây”".

Lorisa Loy là y tá tại một bệnh viện ở Las Vegas. Cô đã cùng con gái Meghan đến tham dự buổi hòa nhạc. Khi vụ xả súng diễn ra, cô và con gái cố gắng chạy thật nhanh để thoát khỏi đám đông đang hoảng loạn.

Họ đã nhìn thấy ông George Cook tội nghiệp đang loay hoay trên xe lăn và quyết định sẽ giúp ông. Lorisa đã đẩy xe lăn đưa ông George Cook băng qua trận mưa đạn để rời khỏi thảm họa xả súng một cách an toàn. 

Khi đó, khắp nơi đều tràn ngập rác rưởi, lon bia, thùng rác, chai nước… Tôi biết rằng, chắc chắn anh George sẽ không thể tự mình đẩy xe lăn và thoát khỏi nơi đây”, y tá Lorisa chia sẻ về nghĩa cử cao đẹp của mình.

nữ y tá dũng cảm đẩy xe lăn cho người đàn ông không quen biết chạy trốn khỏi thảm họa xả súng

Lorisa Loy (trái) sau đó đã bị chấn thương mắt cá chân. Cô đã được gặp lại George Cook (phải) cùng hai con của mình.

Mặc dù đã cố gắng hết sức để cứu người, y tá Lorisa vẫn từ chối nhận mình là một người anh hùng.

Còn George Cook cũng bày tỏ lòng biết ơn của mình: "Tôi là một người bố đơn thân của hai đứa con nên tôi mong mình được sống hơn bao giờ hết. Cảm ơn Loria đã cứu sống tôi để tôi tiếp tục được sống và nuôi nấng các con của mình”.  

 Quỳnh Trang/Theo Dailymail

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm