Căm phẫn người đàn ông đốn mạt, lừa bán bạn gái để lấy tiền tiêu xài

Emdep.vn - Thay vì yêu thương, chăm sóc, bảo vệ bạn gái, người đàn ông này lại làm điều hết sức ghê tởm.

Theo tờ Apple Daily, Chen- 1 người đàn ông 27 tuổi ở Đài Bắc, Đài Loan quen biết bạn gái của hắn qua mạng xã hội. Từ bạn bè bình thường, 2 người nhanh chóng trở thành một cặp. Người bạn gái yêu Chen tha thiết và đã trao cho hắn cái ngàn vàng.

Căm phẫn người đàn ông đốn mạt, lừa bán bạn gái để lấy tiền tiêu xài

Chân dung đối tượng Chen.

Được bạn gái yêu thương và chiều chuộng, Chen bắt đầu nảy sinh ý định sẽ lợi dụng cô. Hắn đã gạ gẫm bạn gái quan hệ tình dục tập thể để hưởng “cảm giác lạ”. Lúc đầu, người bạn gái từ chối vì nói rằng cô chỉ muốn ở bên Chen. Tuy nhiên, dần dà, người bạn gái cũng đồng ý để chiều lòng Chen. Từ đó, Chen bắt đầu tìm kiếm các đối tác sẵn sàng cùng hắn hưởng thú vụ bệnh hoạn.

Người bạn gái không biết rằng, Chen đã tính phí với những người muốn ngủ với bạn gái mình với giá 5.000 TWD (3,7 triệu đồng)/ đêm. Hắn thậm chí còn khuyến mại thêm thuốc kích dục dành cho những gã đàn ông “đặt hàng” bạn gái của mình.  

Căm phẫn người đàn ông đốn mạt, lừa bán bạn gái để lấy tiền tiêu xài

Bạn gái Chen năm nay 18 tuổi, cô có ngoại hình khá xinh xắn.

Sau khi đăng bài lên mạng xã hội, rất nhiều người đàn ông tỏ ý quan tâm đến bạn gái của Chen. Trong vòng 6 tháng, bạn gái của Chen đã phải “phục vụ” rất nhiều người đàn ông và những đợt cao điểm, cô phải quan hệ với 4 người đàn ông một lúc.

Căm phẫn người đàn ông đốn mạt, lừa bán bạn gái để lấy tiền tiêu xài

Chen thường xuyên đăng những dòng trạng thái có nội dung quảng cáo, môi giới mại dâm trên mạng xã hội.

Chen cuối cùng đã bị bắt vào ngày 20 tháng 6 sau khi cảnh sát thấy những dòng “quảng cáo” mà hắn đăng tải trên mạng xã hội có nội dung khiêu dâm. Họ đã đột kích một phòng khách sạn nơi Chen, bạn gái và một người đàn ông tên Zhang đang quan hệ tình dục tập thể.

Đến lúc ấy, người bạn gái vẫn không biết rằng mình đang bị Chen bán. Khi biết được sự thật, người bạn gái đã rơi nước mắt. Tuy nhiên, khi khai báo với cảnh sát, Chen phủ nhận rằng hắn ta đang bán bạn gái mình. Chen nói rằng bạn gái của anh đồng ý quan hệ tình dục tập thể vì ham muốn tình dục của cô ấy quá cao và một mình anh không thể đáp ứng được. Tuy nhiên, quá trình điều tra cho thấy, Chen thực sự đã biến bạn gái của mình thành một nô lệ tình dục và đã kiếm được rất nhiều tiền từ chính thân xác của cô ấy.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm