Căm phẫn người cha đang tâm bán con gái mới sinh để lấy tiền xem livestream

Emdep.vn - Một người đàn ông ở Phúc Kiến, Trung Quốc đã bán con gái bé bỏng của mình cho một cặp vợ chồng xa lạ trên mạng với giá 262 triệu đồng.

Sau khi bán con để lấy tiền, người cha nhẫn tâm này đã chi tiêu tất cả số tiền mình có để xem những buổi livestream khiêu dâm trên mạng xã hội. Toàn bộ vụ việc được đưa ra ánh sáng sau khi cha mẹ nuôi của bé gái cố gắng làm giấy khai sinh cho cô bé. Nhà chức trách đã điều tra và khám phá ra sự thật. 

Anh Lu- cha đẻ của bé gái đã quen biết với cặp vợ chồng trung niên mới bị mất con trai vào năm 2019 qua mạng xã hội. Cặp vợ chồng này gặp vấn đề về sinh sản và ngỏ ý muốn mua lại đứa con gái mới sinh của anh Lu. Vợ anh Lu đã bỏ đi trong khi người đàn ông này thất nghiệp, không có khả năng chăm sóc con gái.

Căm phẫn người cha đang tâm bán con gái mới sinh để lấy tiền xem livestream

Vì vậy, anh Lu đã đồng ý bán con gái của mình với giá 262 triệu đồng. Cặp vợ chồng tuổi trung niên sau đó đã tiến hành thanh toán tiền cho anh Lu dưới danh nghĩa chi phí cấp dưỡng và ký hợp đồng nhận nuôi con với anh Lu trước khi đưa em bé về nhà. Người cha nhẫn tâm hiện đang bị truy tố với tội danh buôn bán trẻ em.

Căm phẫn người cha đang tâm bán con gái mới sinh để lấy tiền xem livestream

Việc các cặp cha mẹ người Trung Quốc bán con mình cho những kẻ buôn người không phải là hiếm. Trước đó, bà mẹ nhẫn tâm họ Yu, đã bán con gái 19 tháng tuổi của mình với giá 50.000 NDT (178 triệu đồng) và ngay chiều hôm đó đã đi mua sắm rất nhiều mỹ phẩm, đồ hiệu.

Ngày 20/5/2018, Yu bế con gái là bé Huahua, đến TP Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam. Sau đó, cô bán Huahua cho hai kẻ buôn người, một người phụ nữ họ Wei và một người đàn ông họ Li, tại ga đường sắt Trịnh Châu lúc cuối buổi sáng. Để che dấu tội lỗi của mình, ban đầu Yu tuyên bố rằng con gái mình đã mất tích tại nhà ga và báo cảnh sát 20 giờ sau đó.

Sau khi nhận được tin báo của Yu, cảnh sát Trịnh Châu đã gửi một nhóm các nhân viên điều tra đến để tìm kiếm khu vực xung quanh nhà ga xe lửa. Họ cũng đã xem các máy quay camera an ninh trong 24 giờ sau đó.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện ra rằng Yu đã nhận được 50.000 NDT được chuyển vào tài khoản ngân hàng của cô ta vào trưa ngày 20/5, chính ngày con gái Yu bị 'mất tích'. Các nhân viên điều tra cho rằng số tiền đã được gửi bởi những kẻ buôn người.

Yu cũng bị bắt giam theo điều khoản 240 của luật hình sự ở Trung Quốc do đã bán con gái mình cho những kẻ buôn người. Cảnh sát Trịnh Châu đã liên hệ với chồng Yu đến đón con gái về trong khi cô ta bị giam giữ.

Quỳnh Trang/Theo WOB

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm