Biết chồng gửi mã thẻ cho bồ, vợ cao thủ nạp vào máy mình rồi ung dung xem đôi tình nhân cãi nhau chí chóe

2018-03-29 15:00
- Ai xem xong bài viết này cũng thốt lên rằng: "Đúng là vỏ quýt dày có móng tay nhọn!"

Cách đây vài giờ, một mẹ bỉm sữa T.X.T đã đăng 1 bài viết của mình trên một nhóm hội dành cho các phụ nữ.

Theo đó, người phụ nữ này kể rằng, biết chồng và người tình ngoại tình. Vì thế, người vợ này cài Zalo song song với máy tính và bắt được tin nhắn này. Sau đó, bà vợ trên cứ im lặng xem 2 người gửi mã thẻ điện thoại cho nhau và nạp luôn vào điện thoại của mình. Chồng và nhân tình cứ đổi cho nhau và cãi nhau.

Sau khi chia sẻ câu chuyện trên đã khiến nhiều chị em nhiệt liệt tán thành hành động thông minh và cao tay vào bậc nhất của mẹ T.X.T. Nhiều facebook cho rằng, tiền ấy chính ra là mồ hôi công sức của vợ, là cái bỉm hộp sữa của các con, sao có thể dễ dàng để rơi vào tay người khác và để họ nẫng mất một cách oan uổng như vậy? 

Cứ có mã thẻ là vợ ung dung ngồi nạp, cả chồng lẫn bồ đều nghi ngờ đối phương đã nạp mất của mình. 

Cũng theo mẹ bỉm sữa T.X.T này, từ khi mang bầu cho tới khi con sinh được 6 tháng, nhiều lần chị biết chồng nhắn tin léng phéng với gái lạ nhưng chị vẫn bỏ qua vì muốn giữ được gia đình êm ấm. 

Thế nhưng chồng chị càng ngày càng lún sâu hơn. Nên chị T.X.T mới quyết định bản thân mình phải thay đổi. Chị thâu tóm hết tiền và người không xứng đáng thì coi như ném đất vứt đi, còn quần áo thì bỏ vào thùng rác cho đỡ nhọc thân. 

Ảnh chụp quần áo của anh chồng ham léng phéng khi đã yên vị ngoài… thùng rác. 

Hoài Anh

qc-epoint
qc-epoint