Người vợ trẻ chua chát kể chuyện chồng ngoại tình với đồng nghiệp còn bắt vợ đặt tên con gái mới sinh giống tên bồ nhí

Emdep.vn - Chồng đã đi tới nước này tức là đã ngoại tình ngay trong khi vợ mình đang mang thai, ở cữ, thử hỏi ai biết được mà không buồn, không giận cơ chứ.

Câu chuyện khó tin trên đang được người vợ trẻ đăng đàn kể chuyện khá bình thản: "Mọi người khoe ảnh người yêu của chồng mình đi. Chị ấy tên My, em mới sinh được hơn 10 ngày chồng cứ bắt đặt tên con là My các mẹ ạ".

Đi kèm với vài dòng ngắn phía trên là bức ảnh chụp lại gương mặt của chồng mẹ trẻ này và người được cho là cô bồ kế bên. 

Quả thật, nhìn vào câu chữ thì có vẻ như mẹ trẻ này khá "thanh thản" trong cái chuyện chồng mình  ngoại tình  mà còn bắt vợ đặt tên con gái cho giống tên bạn gái ngoài luồng. Nhưng đằng sau đó chắc chắn là không ít bẽ bàng chua chát.  

Chồng đã đi tới nước này tức là đã ngoại tình ngay trong khi vợ mình đang mang thai, ở cữ, thử hỏi ai biết được mà không buồn, không giận cơ chứ. 

Sau khi đăng tải ít lâu, bài viết đã thu hút được khá nhiều bình luận chỉ trích cả hai nhân vật trong bức ảnh với nhiều từ ngữ thậm tệ và an ủi người vợ trẻ phải gánh chịu cú sốc sau sinh. 

Cũng không ít chị em sực nhớ ra là trước đây vài ngày, chính cô vợ trẻ này đã có đăng đàn chia sẻ một loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa chồng mình và người được cho là bồ. Trong khi đó, cô vợ có nói thêm rằng chồng mình có giải thích qua loa bảo đó chỉ là đồng nghiệp. 

 

 

Vân Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm