Bị "tố" thuê xã hội đen đánh phi công trẻ vì không đáp ứng nhu cầu tình dục, quý bà 45 tuổi nói gì?

Emdep.vn - Trước phản ánh của anh A. (31 tuổi, ở xã Phú Nhuận, huyện Bảo Thắng, Lào Cai) cho rằng do không đáp ứng quan hệ tình dục nên bị người tình "bắt nợ" khoản tiền 79 triệu đồng và bị xã hội đen hành hung trọng thương, chị T. đã lên tiếng khẳng định không hề có quan hệ tình cảm với người đàn ông này.

Người đàn ông "tố" người tình thuê xã hội đen đánh nhập viện 

Theo phản ánh của anh Ngụy Văn A. (31 tuổi, trú tại xã Phú Nhuận, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai), ngày 4/2 vừa qua, anh đang ở nhà riêng cùng vợ con thì có 8 người đàn ông đi trên 2 xe ô tô bán tải ập vào dùng dao kiếm rượt đuổi, hành hung gây thương tích phải nhập viện cấp cứu. 

Anh A. cho biết, vụ việc bắt nguồn từ mâu thuẫn tình cảm giữa anh và chị Phạm Thị T. (45 tuổi, ở xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng) cùng làm chung tại một công ty kinh doanh bảo hiểm. Người đàn bà hơn anh 14 tuổi đã dụ dỗ anh quan hệ tình dục nhiều lần. Mỗi lần đi tư vấn khách hàng, chị có cho 1- 2 triệu để cùng ăn chơi với nhau. 

Anh A. sau khi bị hành hung phải nằm viện cấp cứu. Ảnh NVCC 

Sau nhiều lần không đáp ứng quan hệ tình dục, chị T. đã bắt anh trả số tiền 79 triệu đồng nhưng thực tế số tiền đó theo anh A. là không có thật.

"Chị T. đã thuê người ép tôi và vợ ký vào giấy nợ với số tiền trên. Vào ngày 8/12/2016, tôi đi liên hoan ở công ty và ngồi nói chuyện với 4 chị trong đó có chị T. Khi tôi nói chuyện với 3 người kia, chị T. tỏ ra ghen tuông và bỏ về. 

Trên đường về, chị thuê 6 người đánh và cướp xe máy của tôi. Khi đó tôi có nhờ Công An Tằng Loỏng giải quyết nên lấy được xe máy. Sau đó, chị tiếp tục thuê giang hồ chặn đường tôi nhiều lần. Đến ngày 26/1, chị đi cùng một nhóm người xã hội đen đến nhà tôi đòi nợ và bắt chiều ngày 27/1, tôi phải trả 40 triệu đồng", anh A. phản ánh. 

Đến ngày 27/1, nhóm người trên lại đến nhà anh A., do không đòi được tiền, họ dọa giết và cướp đi 1 chiếc xe máy vợ chồng anh mới mua trị giá 47 triệu đồng. "Họ bắt tôi đi cùng cắm xe để trả nợ, không cắm xe họ đòi chém nên tôi đã bỏ chạy. Tôi đã lên công an xã, công an huyện tận tỉnh trình báo.  

Đến ngày 4/2, chị T. lại thuê xã hội đen đi 2 xe bán tải khoảng 8, 9 người mang dao và các vũ khí nguy hiểm khác đến đánh tôi. Họ cầm dao đuổi vợ con còn tôi bị họ đập vào đầu mất rất nhiều máu, gia đình phải đưa đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai cấp cứu", anh A. sợ hãi kể lại. 

Ngay sau đó, gia đình anh đã trình báo sự việc lên cơ quan công an thụ lý giải quyết. Hiện anh cũng đã về nhà sau ít ngày nằm viện. 

"Không có chuyện tôi đi nhà nghỉ, quan hệ tình dục với anh A"  

Liên quan đến sự việc trên, sáng 25/2, trao đổi qua điện thoại, chị Phạm Thị T. (người bị tố thuê xã hội đen đánh anh A.) phủ nhận không có chuyện chị cho anh A. tiền như đơn người này phản ánh mà số tiền đó anh A. nợ chị nên mấy người em của chị xuống nhà để đòi lại. 

Theo chị T., qua quen biết làm ăn nên quen nhau, bản thân anh A. từng nhiều lần vay nợ tiền chị và ngày 8/11/2016 khi anh A. vay thêm 20 triệu đồng, chị T. đã yêu cầu anh viết giấy vay nợ cả số tiền nợ trước đó, tổng cộng là 79 triệu đồng.  

"Vợ chồng anh A. còn khóc nhờ tôi vay tiền và hứa hẹn đến ngày 30/11/2016 trả trước 20 triệu đồng tuy nhiên đến ngày đấy anh ấy không trả nên tôi xuống đòi lại. Đến nơi anh A. còn chửi tôi không ra gì rồi bỏ đi mất dù tôi là người cho vay", chị T. cho hay.  

Đến ngày 4/2 mới đây, một số người em làm ăn của chị đã đến nhà yêu cầu vợ chồng anh A. trả lại số tiền đã vay. "Mấy người em của tôi, không phải xã hội đen có xuống nhà để lấy tiền. Do không có tiền nên A. mang xe đi cắm, chứ họ không bắt. Họ xuống nhà đòi nợ 2 lần và không có chuyện những người em của tôi đánh anh A.", chị T. nói.  

Chị T. cho biết, mấy người em của chị đến đòi tiền giằng co ấm chén va vào đầu chứ không đánh anh A. 

Nói về thương tích của anh A., chị T. cho biết: "Vết thương đấy, tôi có nghe mấy người em nói lại là do giằng co, nên ấm va vào đầu cụ thể thế nào tôi không biết".  

Về thông tin cho rằng trước đó hai người có quan hệ tình cảm và đi nhà nghỉ nhiều lần,chị T. phủ nhận và khẳng định giữa chị và anh A. không có bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào. "Nếu anh A. cho rằng tôi đi nhà nghỉ với anh ấy nhiều lần thì hãy cung cấp bằng chứng đi". 

Theo chị T. sự việc kéo dài suốt nhiều ngày qua khiến bản thân chị mất ăn mất ngủ vì sự đàm tiếu của nhiều người.

"Thông tin như thế ảnh hưởng đến tôi rất nhiều. Làm gì có chuyện quan hệ tình cảm mà nói tôi như thế. Chồng tôi bị tâm thần phân liệt, gia đình giấu chứ nếu nghe tin, chưa biết đúng sai nhưng làm sao tôi được yên". 

Hiện chị T. vẫn đang chờ cơ quan công an điều tra làm rõ và đã cung cấp toàn bộ bằng chứng cũng như thông tin liên quan đến vụ việc.  

Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Hữu Nhủ, Trưởng công an xã Phú Nhuận cho biết, do mâu thuẫn nợ nần, chuyện anh A. có bị một nhóm người đến nhà riêng hành hung là có thật, nhưng có nhiều tình tiết phức tạp bởi mối quan hệ tình cảm giữa các đối tượng.  

"Khi sự việc xảy ra, công an xã đã nhận được tin báo và đã đến can thiệp, đồng thời báo cáo công an huyện còn với vụ hành hung mới đây thì công an xã đã thu lại được chiếc xe máy và bảo anh A. lên lấy lại nhưng anh ấy không đến", ông Nhủ nói.  

Theo ông Nhủ, những người tham gia hành hung anh A. là người ở địa bàn khác nên công an xã đã chuyển hồ sơ để công an huyện điều tra, xác minh thêm.  

Một lãnh đạo Công an huyện Bảo Thắng cho biết, đã nhận được hồ sơ vụ việc từ công an xã Phú Nhuận chuyển đến và đang yêu cầu lực lượng lấy lời khai các bên liên quan.  

Theo Định Nguyễn/Thời Đại

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm