Bị phát tán clip nhạy cảm, cô gái cắt "của quý" của bạn trai để trả thù

Quỳnh Trang 2019-09-28 06:45
- Brenda Barattini, 28 tuổi đã cắt đứt 90% dương vật của bạn trai mình bằng một chiếc kéo làm vườn.

Được biết, Brenda Barattini từng có quan hệ tình cảm với nhạc sĩ Sergio Fernandez, 42 tuổi. Tuy nhiên, mâu thuẫn đã xảy đến khi Brenda phát hiện Sergio đã chia sẻ những đoạn clip sex của cô với bạn bè và tuyên bố rằng anh coi cô như một "chiến lợi phẩm" và là một nô lệ tình dục để phục vụ nhu cầu giường chiếu bất kể lúc nào anh ta muốn. Brenda nghe thấy vậy đã lên kế hoạch tấn công Sergio để trả đũa và dạy cho anh ta một bài học.

“Anh ta đã xâm phạm quyền riêng tư, cuộc sống và sự nghiệp của tôi. Mọi thứ đã bị hủy hoại bởi clip sex đó”, Brenda chia sẻ.

Bị phát tán clip nhạy cảm, cô gái cắt của quý của bạn trai để trả thù

Brenda Barattini xuất hiện tại phiên tòa. Nữ kế toán bị tuyên phạt 13 năm tù vì tội cố ý gây thương tích.

Trong ngày xảy ra sự việc, Brenda đã bịt mắt Sergio lại và vờ quan hệ bằng miệng với anh này. Sau khi Sergio cởi đồ, Brenda đã dùng chiếc kéo làm vườn cắt đi 90% dương vật và 1 bên tình hoàn của nạn nhân. Những người hàng xóm đã nghe tiếng Sergio la hét thất thanh và nhanh chóng báo cảnh sát.

Bị phát tán clip nhạy cảm, cô gái cắt của quý của bạn trai để trả thù

Hình ảnh chiếc kéo làm vườn- hung khí của vụ án được chia sẻ khiến dư luận kinh hoàng.

Sergio đã trải qua 8 ngày hôn mê sau vụ tấn công và hiện tại sức khỏe anh đang dần ổn định. Tuy nhiên, Sergio chia sẻ rằng anh thực sự hoảng loạn về tinh thần và luôn có cảm giác có người muốn giết mình.

Brenda đã bị tuyên phạt 13 năm tù vì tội cố ý gây thương tích trong một phiên tòa tại thành phố Cordoba của Argentina. Cô đã bị tạm giam kể từ khi vụ việc xảy ra và dự kiến sẽ kháng cáo. 

Quỳnh Trang/Theo Dailymail.com

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint