Bị nhà người yêu chê lùn không cho tiếp tục yêu, cô gái cầu cứu dân mạng "thuốc cao lên" nhưng hóa ra bị dân mạng "soi" ra điều vô lễ

Emdep.vn - Cô gái bị cho rằng không tôn trọng nhà chồng tương lai vì một chữ trong dòng chia sẻ.

Ra mắt nhà người yêu là phần quan trọng của các cặp đôi yêu nhau sắp đến ngày cưới. Tuy nhiên, sau khi ra mắt cũng có những tình huống dở khóc dở cười. Nhiều cặp đôi sẽ tính đến chuyện cưới xin vì gia đình đồng ý nhưng cũng có cặp đôi phải chia tay vì gia đình thấy không vừa ý.

Mới đây, một cô gái than thở và cầu cứu dân mạng chỉ vì bị bố người yêu từ chối không cho 2 đứa tiếp tục. Cô gái viết: "Hôm nay em lên đây để muốn nói cái uất ức của mình ạ. Em bị bố người yêu từ chối bởi vì e LÙN ạ và không hợp với con trai ông đấy. Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời em biết được LÙN là không có giá trị. Ông nói cả nhà ông ấy ai cũng gen cao mà tự nhiên có đứa gen lùn thì đời sau nhà ông lùn thì sao. Em thật sự không biết nên làm cách nào nữa ạ. Em thật sự rất yêu người yêu của em nhưng mỗi khi nghĩ đến lời của bố nó là em chẳng biết nên làm thế nào nữa. Mọi người cho em ít lời khuyên hoặc có thuốc nào giúp em cao lên được không ạ. Em cao 1,53m".

Bị nhà người yêu chê lùn không cho tiếp tục yêu, cô gái cầu cứu dân mạng thuốc cao lên nhưng hóa ra bị dân mạng soi ra điều vô lễ

Cô gái chia sẻ câu chuyện của mình có lẽ trong tình trạng rối bời. Bởi ai yêu nhau cũng không muốn có kết cục đứt gánh giữa đường và thậm chí khi ra mắt ai cũng muốn có ấn tượng tốt đẹp. Nhưng cũng có người bị "soi" nhiều thứ, có người bị soi về khả năng nấu nướng, có người bị chê việc giao tiếp song có người lại bị chê chiều cao, cân nặng hay ngoại hình.

Trường hợp chê về chiều cao như cô gái trên đây không phải là hiếm. Điều đáng nói là cách từ chối của bố chồng tương lai mới khiến nhiều người suy nghĩ và lên án.

"2019 rồi còn những người cổ hữu, lùn dễ thương là được, dù cho ông có chấp nhận mai mốt lại lấy một  lý do khác để nói tiếp... nên bạn cần cân nhắc", một người bình luận. 

Nhiều người cho rằng, cô gái không có gì phải tiếc nuối. Bởi tiêu chuẩn chọn con dâu sẽ cần nhìn vào tính cách, phẩm chất chứ không ai để ý quá nhiều về chiều cao như vậy.

Tuy nhiên, có người lại "soi" ra một điều mà cô gái cho thấy sự thiếu tôn trọng với nhà chồng tương lai. Dân mạng này bình luận: "Bố nó", tôi mà là người yêu bạn tôi bỏ rồi. Không cần biết ở nhà bạn đối xử với người yêu bạn ra sao, nhưng khi đã đem nhau ra chỗ đông người lên mạng xã hội thì ít ra cũng phải có sự tôn trọng tối thiểu của một con người nên có. Bạn không tôn trọng con trai người ta thì không thể đòi hỏi người ta tôn trọng bạn được".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm