Bị người yêu chê làm ăn phập phù, sợ không lo được cho gia đình, anh chàng than thở hóa ra dân mạng quay ngoắt khen bạn gái vì lý do này

Emdep.vn - Quan điểm rõ ràng của cô gái lại được cư dân mạng ủng hộ và khuyên chàng trai nên nghĩ lại.

Các cô gái luôn đòi hỏi bạn trai mình có cách làm ăn để có thể nuôi sống gia đình sau khi cưới. Có người chỉ cần người yêu tu chí làm ăn nhưng cũng có người đòi hỏi cao, bắt buộc người yêu phải làm nên sự nghiệp lớn. Nhưng nếu sự đòi hỏi mà thái quá cũng có thể dẫn đến những mâu thuẫn khó hòa giải.

Mới đây, một anh chàng chia sẻ đoạn tin nhắn của ban gái. Trong đó, cô gái đang chỉ trích chàng trai về việc làm chủ cửa hàng bán điện thoại. Cô gái cho rằng, bạn trai đã 26 tuổi, nhưng nghề buôn bán điện thoại thì không thể giàu được và làm sao lo được cho gia đình.

Cô gái sợ rằng, sau này có gia đình, có con trong khi buôn bán nay lời mai lỗ làm sao lo được cho gia đình. Cô gái quay sang so sánh, người ta 26-27 triệu/tháng tiền lương, trong khi cô chỉ cần mỗi tháng 7-8 triệu ổn định là được.

Cô gái cho rằng: "Làm điện thoại tháng lãi, tháng lỗ, lãi thì ăn lỗ thì chịu, không có tương lai". Cô gái khẳng định muốn đồng hành cùng anh chàng cả đời nhưng nên suy nghĩ về chuyện kinh doanh.

Bị người yêu chê làm ăn phập phù, tháng lãi tháng lỗ sợ không lo được cho gia đình, anh chàng than thở hóa ra dân mạng quay ngoắt khen bạn gái vì lý do này

Lời lẽ của cô gái có vẻ gay gắt khiến nhiều dân mạng tỏ ra không hài lòng. Có người cho rằng một chàng trai có ý chí kinh doanh như vậy là rất tốt, sau này vợ con được nhờ. Tuy nhiên, không ít ý kiến lại quay sang bênh cô gái. Bởi cô gái này nói thẳng quan điểm, không phải đối tượng đào mỏ hay thích nịnh nọt.

"Bạn gái nói vậy là hợp lý, nếu như kiếm không được nhiều thì tốt nhất làm công việc ổn định còn hơn. Nếu làm ăn thì phải xác định vài ba năm phải kiếm được tiền kha khá còn trang trải cuộc sống. Nếu làm bấp bõm tháng lãi tháng lỗ thì nên suy nghĩ lại, vì chẳng ai có thể chấp nhận nổi sự phập phù như vậy", một người bình luận.

Có người cho biết: "Rõ ràng là cô gái có quan điểm rõ ràng, nếu bạn không kiếm được nhiều tiền mà đúng như cô gái nói thì nên tìm công việc ổn định hơn mà làm để sau còn lo cho gia đình".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm