Bị hờ hững chuyện ái ân, bác sỹ hành hung bạn gái đến mức mặt mũi biến dạng

Emdep.vn - Cha của cô gái đã gọi cảnh sát sau khi nghe thấy tiếng nạn nhân la hét vào lúc nửa đêm về sáng. Nạn nhân được tìm thấy với khuôn mặt sưng vù, biến dạng sau khi bị bạo hành.

Mới đây, một bác sĩ người Singapore đã bị đưa ra xét xử vì cáo buộc bạo hành bạn gái một cách dã man. Theo cáo trạng, sau khi thấy bạn gái quan hệ tình dục một cách miễn cưỡng, bác sỹ này đã nổi cơn thịnh nộ, liên tiếp đấm vào mặt bạn gái, đập đầu vào tường.

Người đàn ông 35 tuổi, được biết đến với cái tên Clarence Teo Shun Jie, làm việc với tư cách là bác sĩ độc lập tại các phòng khám và đã bạo hành bạn gái Rachel Lim, một cách thậm tệ tại căn hộ Redhill của anh ta trong khoảng thời gian từ 2h sáng đến 4h12 sáng ngày 27 tháng 8 năm 2017.

Bị hờ hững chuyện ái ân, bác sỹ hành hung bạn gái đến mức mặt mũi biến dạng

Cô Lim kể lại rằng, trong ngày xảy ra sự việc, Clarence Teo Shun Jie và cô đã cãi vã. Clarence Teo Shun Jie tỏ ra ghen tuông với các chuyện tình cảm trong quá khứ của cô. Clarence Teo Shun Jie càng thêm giận giữ khi cô Lim tỏ thái độ miễn cưỡng khi quan hệ tình dục với anh này. Khi Lim cô gắng rời khỏi phòng nhưng Clarence Teo Shun Jie đã đuổi theo cô, buộc cô quay lại phòng và khóa cửa. Sau đó, Clarence Teo Shun Jie tấn công cô Lim dữ dội, hắn đấm liên tiếp vào mặt cô và đập đầu nạn nhân vào tường.

Cô Lim bị gãy nhiều xương ở vùng mặt và ngón tay út. Cô đã gọi cho cha của mình để cầu cứu. Cha của cô gái đã gọi cảnh sát sau khi nghe thấy tiếng nạn nhân la hét vào lúc nửa đêm về sáng qua điện thoại. Nạn nhân được tìm thấy với khuôn mặt sưng vù, biến dạng sau khi bị bạo hành.

Bị hờ hững chuyện ái ân, bác sỹ hành hung bạn gái đến mức mặt mũi biến dạng

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên cô Lim bị bạn trai lạm dụng và hành xử thô bạo đến vậy. Cặp đôi ban đầu gặp nhau qua ứng dụng hẹn hò Coffee Meets Bagel và đã yêu nhau từ cuối tháng 2 năm 2017. Tuy nhiên, khi hẹn hò, cô Lim không biết rằng Clarence Teo Shun Jie là một kẻ nghiện rượu và được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lạm dụng chất gây nghiện.

Bị hờ hững chuyện ái ân, bác sỹ hành hung bạn gái đến mức mặt mũi biến dạng

Clarence Teo Shun Jie đã bị bắt giữ sau vụ việc và cô Lim phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Singapore trong 21 ngày. Clarence Teo Shun Jie có thể sẽ phải đối mặt với án tù 10 năm tù với tội danh của mình.

Quỳnh Trang/Theo WOB

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm