Tiết lộ gây sốc về chuyện ái ân của người đàn ông chuyển giới sử dụng "của quý" nhân tạo

Quỳnh Trang 2019-09-18 13:51
- Jackson Fox- một doanh nhân đến từ Texas, Hoa Kỳ, đã khẳng định rằng anh ấy có cuộc phòng the cực kỳ hoàn hảo sau ca phẫu thuật chuyển giới.

Jackson Fox được sinh ra trong hình hài của một người phụ nữ với tên gọi là Rachel. Jackson rất xấu hổ về cơ thể của mình, anh không bao giờ muốn nhìn thấy cơ thể của mình và thậm chí còn muốn tự tử.

"Lúc đó, tôi không muốn đi đâu, ngay cả việc đi gặp những người bạn thân nhất của tôi. Tôi thường hay buồn bã, cáu giận và tự ti”, Jackson tâm sự.

Jackson đã gặp Emily vào tháng 10 năm 2012. Anh cũng chia sẻ với Emily rằng anh luôn cảm thấy mình là một chàng trai. Anh đã giấu con người thật của mình trong suốt 38 năm qua và luôn cảm thấy đau khổ vì điều đó.

Tiết lộ gây sốc về chuyện ái ân của người đàn ông chuyển giới sử dụng của quý nhân tạo

Jackson (sau khi chuyển giới) chụp hình cùng Emily. Họ đã có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

"Tôi bắt đầu sống như một chàng trai khi tôi 30 tuổi nhưng tôi không biết mình đang thiếu gì. Và rồi tôi hẹn hò đồng tính với Emily. Chúng tôi lần đầu đính hôn vào tháng 3 năm 2013. Sau đó, tôi nói với Emily về kế hoạch chuyển giới của mình”, Jackson chia sẻ.

Emily sau đó đã mất một thời gian để chấp nhận kế hoạch chuyển giới của Jackson. Emily đã động viên tinh thần của Jackson trong suốt quãng thời gian anh chuyển giới.

Tiết lộ gây sốc về chuyện ái ân của người đàn ông chuyển giới sử dụng của quý nhân tạo

Jackson trước và sau khi chuyển giới.

Và Jackson đã trải qua nhiều cuộc điều trị và phẫu thuật bao gồm phẫu thuật cắt bỏ ngực, cắt bỏ tử cung, buồng trứng và tạo hình dương vật. Jackson chia sẻ rằng đời sống tình dục của anh đã cải thiện rất nhiều sau ca phẫu thuật.

"Cuộc phẫu thuật này đã khiến tôi cảm thấy phấn chấn và tự tin hơn rất nhiều. Tôi có thể ngắm nhìn mình trong gương rất lâu mà không thấy chán. Tôi cảm thấy tôi đúng là một người đàn ông hoàn chỉnh cả bên trong lẫn bên ngoài. Dương vật nhân tạo mang đến cho tôi cảm giác rất tự nhiên trong chuyện giường chiếu. Tôi cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn hơn gấp nhiều lần”, Jackson chia sẻ.

Cuối cùng, vượt qua bao khó khăn, thử thách, Jackson đã có được cuộc sống hạnh phúc mà mình hằng mong ước.

Quỳnh Trang/Theo Mirror