Bi hài phải xin phép mới được làm...chuyện ấy

Emdep.vn - Một người đàn ông tại Anh bắt buộc phải thông báo với cảnh sát 24 tiếng trước khi làm chuyện ấy với bất kỳ ai, nếu không sẽ phải đối mặt với án phạt tù.
Một người đàn ông ở nước Anh bắt buộc phải báo cáo cảnh sát 24 tiếng trước khi quan hệ tình dục nếu không muốn phải đối mặt với nguy cơ bị vào tù. Theo báo The York Press đưa tin, người đàn ông ở hạt North Yorkshire, nước Anh đã bị cảnh sát cáo buộc là kẻ nguy hiểm với cộng đồng. Cảnh sát trong khu vực đã thuyết phục tòa án ra lệnh bất thường nói trên đối với người này trong khi chờ phán quyết chính thức.
Bi hài phải xin phép mới được làm...chuyện ấy
Ngoài việc tuân thủ điều lệnh tạm thời từ phía tòa án, người đàn ông nói trên cũng bị hạn chế nghiêm ngặt khi sử dụng internet. Người này phải tường trình mọi thiết bị sở hữu có khả năng truy cập mạng cho cảnh sát. Các hoạt động tình dục của người đàn ông này bắt buộc phải thông báo cho cảnh sát trước 24 tiếng. Nếu vi phạm vào lệnh nói trên, anh ta sẽ chịu án phạt 5 năm tù.
Lệnh trên được thi hành cho những ai có hành vi tình dục bất thường, có thể gây nguy hiểm cho cộng đồng dân sống tại Anh, trẻ em hoặc những đối tượng là khách du lịch nước ngoài. Cảnh sát North Yorkshire đang hy vọng rằng điều lệnh này được hoàn thiện vào ngày 19 tháng 5 năm nay.
Trang Lưu
Nguồn: Metro
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm