Bi hài con dâu 'vụng' vặt lông xong, gà vẫn vùng chạy khiến dân mạng cười đau ruột

Emdep.vn - Dân mạng không nhịn nổi cười khi nhìn thấy hình ảnh con gà đã bị vặt trụi lông vẫn chạy khắp nơi.

Làm thịt gà là việc khá đơn giản với những người đã quen nhưng cũng rất khó với những người lần đầu hoặc chân yếu tay mềm. Xoay quanh chuyện làm thịt gà đã từng có vô số câu chuyện buồn cười. Nhiều người rất tài giỏi ở lĩnh vực làm việc, thành thạo các phương tiện công nghệ nhưng đôi khi lại khá vụng về trong chuyện bếp nục kể cả làm thịt gà.

Mới đây một cư dân mạng chia sẻ câu chuyện chị dâu làm thịt gà. "Chị ấy làm thịt gà xem có buồn cười không. Vặt lông con gà mà hùng hục như đánh giặc, vặt lông xong thì con gà nhúng nó vào nước sôi mà vẫn đứng dậy chạy khắp sân". Hình ảnh được chàng trai này cho thấy con gà bị vặt trụi lông và cắt tiết ở cổ nhưng vẫn vùng chạy khắp sân. 

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, nguyên nhân do khi cắt tiết gà không chuẩn dẫn đến gà không bị chết trước khi vặt lông. Vậy nhưng đa số cư dân mạng không hề chê trách hay bình luận chị dâu vụng về mà lại buồn cười và nhắc lại kỷ niệm về lần đầu tiên làm thịt gà.

Một dân mạng bình luận: "Giống mình hồi xưa làm thịt con ngan. Lông lá vặt gần xong thì ngan vùng chạy. Cả nhà phải kéo nhau ra đuổi khắp nơi mới bắt lại được, khắp thân ngan mọc đầy lông tơ. Từ đó, bố mẹ phải dạy lại cách làm, bây giờ thì vô tư". 

Một cô gái khác nhắc lại kỷ niệm đáng nhớ: "Tôi được hướng dẫn kỹ càng và bài bản lắm. Thậm chí, bố mẹ còn cho thực hành qua nhưng vẫn có khi gặp phải con gà quá "cứng đầu". Sau khi cắt tiết xong, thấy gà nằm dài, chuẩn bị nước sôi để làm lông thì con gà chạy đi đâu mất, chạy khắp sân rồi chạy ra cổng thì ngất xỉu. Nhắc lại vẫn cứ buồn cười".

Tất nhiên, chuyện cắt tiết gà hay làm thịt gà sẽ không nói quá nhiều về một người nào đó. Tuy nhiên, các bạn trẻ cũng nên học cách làm thịt gà một cách cẩn thận. Bởi, biết đâu một ngày nào đó ra mắt nhà chồng, nhà vợ tương lai được nhờ làm thịt gà sẽ có cách mà trổ tài không lại chuốc những câu chuyện cười ra nước mắt.

Cách đây không lâu, cư dân mạng chia sẻ sáng ra thịt gà để cúng các Táo quân ngày 23 tháng Chạp. Thế nhưng dù đã nhúng gà vô nước sôi và vặt gần hết lông mà chú gà trên vẫn hiên ngang đứng. Chính bởi thế, cô đăng tâm sự này lên đây để nhờ các phụ nữ chỉ cách sao cho con gà này bị chết.

Bi hài con dâu 'vụng' vặt lông xong, gà vẫn vùng chạy khiến dân mạng cười đau ruột

K.C đau ruột bình luận: “Nhìn mặt nó như kiểu bạn đứng gần là nó phi vào mổ cho lòi mắt ra ấy. Còn sống mà dội nước sôi nhổ lông như bị tra tấn thời trung cổ vậy”.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm