Bị chê ngực lép và trù ẻo lấy 6, 7 đời chồng, cô dâu mới cưới quậy tung cửa hàng bán hoa tươi

Emdep.vn - Tức giận vì cửa hàng giao hoa cưới sai hẹn đồng thời còn bị chê bai ngực lép, lấy 6 - 7 đời chồng, cô gái trẻ bức xúc xông đến tận cửa hàng hoa tươi mắng nhiếc, xé nát hoa ngay trước cửa hàng khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, hình ảnh cô gái trẻ xông tới cửa hàng hoa tươi ném trả hoa và liên tục mắng nhiếc vì bị bà chủ chê ngực lép, trù ẻo cô gái lấy 6 - 7  đời chồng đồng thời giao hoa không đúng ngày được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.  

Theo dõi đoạn clip cho thấy, cho rằng người phụ nữ ở cửa hàng hoa chê mình là ngực nhỏ, lấy 6-7 đời chồng khiến cô gái trẻ bức xúc đề nghị công an đến giải quyết, đồng thời lớn tiếng cho rằng người phụ nữ này ăn nói vô duyên.

Thấy sự việc căng thẳng, một người đàn ông trong cửa hàng hoa bước ra, liên tục xin lỗi mong cô gái này bỏ qua, "Thôi thôi, xin lỗi em rồi mà. Bỏ qua đi!". Trong khi đó, người phụ nữ kia chỉ đứng im lặng, không hề lên tiếng phản bác lại.   

Tuy nhiên cô gái trẻ vẫn tiếp tục mắng nhiếc: "Cô vô duyên quá à! Nghĩ sao mà nói người ta lấy 6 -7 chồng. Ghi địa chỉ rồi mà lại ghi sang tờ giấy khác xong không giao hoa cho tôi. Đám cưới cả đời mới có một lần mà không giao hoa đúng hẹn cho tôi là sao. Cô người lớn mà cô làm vậy ạ".

Đồng thời cô gái trẻ tuyên bố nếu không trả lại tiền thì sẽ đứng đây quậy banh tiệm hoa, không cho ai vào mua bán gì nữa.  

Ngay sau đó, cô gái trẻ đòi lại 5 bó hoa vừa mang đến trả rồi bứt nát, vứt tung tóe ngay trước cửa hàng trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường. Sau đó, cô gái trẻ lên tiếng phân bua với mọi người, "Hôm qua con có đặt hoa cho đám cưới của tôi, trả tiền rồi mà cô không giao hoa cho khách bảo là không ghi địa chỉ nên không giao được. Mới cưới hôm qua mà bà ấy bảo tôi lấy 6 - 7 người chồng lại còn nói ngực lép nữa".  

Cô gái trẻ đến cửa hàng mắng nhiếc, ném hoa tung tóe vì giao sai hẹn còn lên tiếng chê bai ngực lép. Ảnh cắt từ clip 

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. "Muốn làm ăn lâu dài trước tiên phải có chữ tín. Giao hoa sai hẹn chưa nói, lại còn đi chê bai khách hàng như vậy thật sự không được. Mình là cô gái này mình cũng bức xúc. Thay vì gọi công an thì bà chủ lên tiếng xin lỗi khách đi có phải xong rồi không", tài khoản S.B. bình luận. 

"Mình cũng từng đặt hoa cưới nhưng đưa dâu xong người ta mới mang hoa đến. Nhưng được cái người ta nhầm hẹn nên xin lỗi rối rít còn bảo không cần trả tiền hoa vì bên cửa hàng bị nhầm lịch tuy nhiên tôi vẫn trả đủ. Đằng này đã sai chẳng được câu xin lỗi thì thôi còn thách thức gọi công an, làm ăn như vậy chỉ có mất khách thôi", tài khoản A.H.K chia sẻ.   

Theo K.A/Thời Đại

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm