Bé trai 6 tuổi bị bố dượng tẩm xăng đốt bỏng 98% cơ thể đã qua đời

Emdep.vn - Sáng nay, người thân đã đưa bé trai Trần Gia K. (6 tuổi), cháu bé bị bố dượng tẩm xăng đốt về để lo hậu sự.

 Sáng 13/10, người thân của cháu bé Trần Gia K. (6 tuổi) cho biết, sau khi xảy ra vụ việc cháy nhà, gia đình đưa bé K. vào Viện bỏng Quốc gia điều trị (bị bỏng 98% cơ thể).  

Tuy nhiên, các bác sĩ tiên lượng xấu nên sau đó gia đình đã đưa cháu K. về bệnh viện Thanh Nhàn. Đến 0h sáng 13/10, trên đường gia đình đưa cháu K. về nhà thì cháu không qua khỏi, tử vong.  

Bé trai 6 tuổi bị bố dượng tẩm xăng đốt bỏng 98% cơ thể đã qua đời

Cháu K đã bị bố dượng tẩm xăng đốt, được cấp cứu nhưng không thể qua khỏi   

Người nhà cháu K. cho biết thêm, cháu rất ngoan, lễ phép và nghe lời cha mẹ. Mẹ cháu là chị Trần Kim S. (29 tuổi) dù bị bỏng ở cánh tay sau khi bị chồng tẩm xăng đốt nhưng luôn bên cạnh chăm sóc con cho tới phút cuối đời.  

Trước đó, vào khoảng 1h30 ngày 12/10,  sau khi đuổi chị S. và cháu K. (6 tuổi, con riêng của chị S.) về nhà ngoại tại ngõ 30 Hồng Mai (Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội),  Hoàng Tiến L. (40 tuổi) đã mang xăng tới nhà bố vợ tìm chị S. giải quyết mâu thuẫn trong quá trình chung sống.  

Khi nghe tiếng chồng gọi cửa, chị S. bế cháu K. ra mở cửa thì bị L. hất xăng lên ngôi nhà rồi châm lửa đốt. Vụ việc khiến ngôi nhà cấp 4 bị thiêu rụi cùng nhiều đồ đạc, 5 người trong gia đình bị bỏng được đưa đi cấp cứu gồm: L., chị S., cháu K. và bố mẹ đẻ chị S. Trong đó L. và cháu K. bị bỏng nặng, cháu K. bỏng 98% cơ thể.  

Được biết, L. và chị S. về chung sống với nhau được vài năm nay. Cả 2 người đều có gia đình và con riêng trước đó, anh L. có 1 đứa con gái với vợ cũ còn chị S. thì có cháu K. Trước khi xảy ra sự việc, 2 vợ chồng L. có xảy ra một số mâu thuẫn. 

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)  

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm