Bé trai 5 tuổi đang xem ti vi bị 2 phụ nữ lạ mặt đứng ngoài cổng dụ dỗ nghi bắt cóc: Hai phụ nữ bán tăm bông bị dân làng đánh oan ức

Emdep.vn - Chia sẻ về vụ việc trên với Emdep.vn, ông Lý – Trưởng công an huyện Sóc Sơn cho biết, ông đang đi công tác song vụ việc trên không phải như dân làng Thái Phù, Mai Đình đã thông tin.

Vào khoảng 11h30 trưa nay, thông tin về dân làng Thái Phù, Mai Đình, Sóc Sơn, Hà Nội vây bắt và đánh 2 người phụ nữ lạ mặt nghi dụ dỗ, bắt cóc cháu Tôm khiến cộng đồng mạng nổi sóng. Phụ huynh nào cũng hoang mang trước thông tin trên.

Chia sẻ về vụ việc trên với Emdep.vn, ông Lý - Trưởng công an huyện Sóc Sơn cho biết, ông đang đi công tác song vụ việc trên không phải như dân làng Thái Phù, Mai Đình đã thông tin.

Bé trai 5 tuổi đang xem ti vi bị 2 phụ nữ lạ mặt đứng ngoài cổng dụ dỗ suýt bắt cóc: Hai phụ nữ bán tăm bông bị dân làng đánh oan ức

Bé trai 5 tuổi đang xem ti vi bị 2 phụ nữ lạ mặt đứng ngoài cổng dụ dỗ suýt bắt cóc: Hai phụ nữ bán tăm bông bị dân làng đánh oan ức

Danh tính của 2 phụ nữ này là bà Lê Thị Bảy (SN 1977, ở xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội) và bà Nguyễn Thị Phúc (SN 1965, ở xã Sơn Công, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội).

Cũng theo trưởng công an huyện Sóc Sơn chia sẻ, 2 phụ nữ bị dân làng nghi là đến bắt cóc trẻ em nói trên vào trưa nay ở Mai Đình, Sóc Sơn chính là 2 người phụ nữ đi bán tăm bông để gây quỹ tình thương. Do người dân ở đây hiểu lầm nghi là bắt cóc trẻ em nên mới dẫn đến sự việc đáng tiếc ở trên.

Được biết, danh tính của 2 phụ nữ này là bà Lê Thị Bảy (SN 1977, ở xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội) và bà Nguyễn Thị Phúc (SN 1965, ở xã Sơn Công, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội). Cả hai đều là thành viên của Hợp tác xã tình thương huyện Mỹ Đức. Họ đến thôn Thái Phù, xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, bán tăm bông để gây quỹ tình thương.

Theo lời tường trình của 2 phụ nữ trên kể lại thì khi đến nhà cháu Tôm hay còn gọi là cháu Đinh Huy Anh (SN 2012) nói trên, họ đã hỏi bố mẹ cháu có nhà không để bán tăm bông. Tuy nhiên, thấy 2 người lạ mặt hỏi, bà nội cháu Tôm đã đuổi họ ra khỏi nhà và hô hoán bắt cóc trẻ em. Nhiều người dân khi nghe hô hoán như vậy đã đuổi theo vây bắt và đánh đập họ. Hai phụ nữ trên đang bị thương.

Bé trai 5 tuổi đang xem ti vi bị 2 phụ nữ lạ mặt đứng ngoài cổng dụ dỗ suýt bắt cóc: Hai phụ nữ bán tăm bông bị dân làng đánh oan ức

Dân làng Thái Phù, Mai Đình, Sóc Sơn, Hà Nội vây bắt và đánh 2 người phụ nữ lạ mặt nghi dụ dỗ, bắt cóc cháu Tôm khiến cộng đồng mạng nổi sóng.

Hiện công an huyện Sóc Sơn đang tiến hành lấy lời khai của những người có liên quan và xác nhận 2 phụ nữ trên không có hành vi bắt cóc trẻ. Ngoài ra, họ cũng đưa 2 phụ nữ trên đến Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn khám và điều trị.

Giang Vương

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm