Hà Nội: Nghi vấn bé trai 5 tuổi đang ở nhà xem ti vi buổi trưa bị 2 phụ nữ lạ mặt đứng ngoài cổng dụ dỗ suýt bắt cóc

Emdep.vn - Chỉ sau 1h đăng tải, đoạn note kèm theo clip dân làng Sóc Sơn bắt được 2 phụ nữ bắt cóc đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Với 2,2 ngàn lượt like, gần 6 ngàn lượt chia sẻ và gần 2 ngàn bình luận.

Cách đây 1h, trên facebook của Đinh Thị Huế ở Sóc Sơn, Hà Nội có đăng tải về một vụ việc cảnh báo nạn bắt cóc trẻ em tại Thái Phù, Sóc Sơn, Hà Nội khiến nhiều người hoang mang.

Theo đó, cô gái Đinh Thị Huế viết: “CẢNH BÁO BẮT CÓC TRẺ EM TẠI THÁI PHÙ - SÓC SƠN. Mọi người chia sẻ hộ em với ạ”.

Đứa cháu trai em mới lên 5 tuổi kháu khỉnh, đáng yêu như thế này mà chúng nó lỡ lòng nào định dụ dỗ cháu em để bắt cóc! Cũng may đã được phát hiện và bắt tại trận.

Trưa nay 11h30, cháu em có xem tivi 1 mình dưới nhà thì có 2 người đàn bà lạ mắt đứng ngoài cổng gọi cháu ra cho kẹo. Cũng may đứa bé không ra.

2 người đàn bà ấy cứ rình quanh cổng. Cũng may có người làng phát hiện ra 2 người lạ mặt, có những hành động đáng nghi ngờ và phát hiện ra bắt cóc. Đây là 2 đối tượng cũng đã được mọi người cảnh báo rất nhiều trên facebook, cũng may là đã được phát hiện ra.

Hà Nội: Kinh hoàng bé trai 5 tuổi ở trong nhà bị 2 phụ nữ lạ mặt đứng ngoài cổng dụ dỗ suýt bắt cóc

Bà và họ hàng nhà bé biết tin không kìm được nước mắt. Đứa bé thì sợ hãi cứ chúi trong phòng mãi mới dám ra khi có người nhà đến. Thương quá, cũng may ông trời đã phù hộ cho cháu tôi được bình yên”.
Mọi người bỏ ra 3 giây chia sẻ hộ em với ạ để cho lũ thất đức kia không thể lộng hành được nữa”.

Chỉ sau 1h đăng tải, đoạn note kèm theo clip dân làng Sóc Sơn bắt được 2 phụ nữ bắt cóc đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Với 2,2 ngàn lượt like, gần 6 ngàn lượt chia sẻ và gần 2 ngàn bình luận.

Dân mạng nào khi đọc xong note và xem xong clip trên cũng đều bức xúc với bọn bắt cóc trẻ em vô nhân tính. Họ cũng chúc mừng gia chủ khi suýt chút nữa lại bị mất cháu. Ai cũng đề nghị, nếu vụ việc xảy ra thật thì phải xử lý nghiêm để làm gương cho kẻ khác.

Nhiều gia đình có con nhỏ lại một lần nữa hoang mang và lo lắng cực độ khi cùng bảo nhau, giờ họ không dám cho con ra khỏi nhà vì quá nhiều nguy cơ con bị bắt cóc rình rập.

Để xác minh thực hư vụ việc trên, PV Emdep.vn đã liên hệ với chị Đinh Thị Huệ - chủ nhân của những dòng chia sẻ rúng động trên. Chị Huệ cho biết, chị là con nuôi của gia đình và là cô của bé trai 5 tuổi nói trên.

Hà Nội: Kinh hoàng bé trai 5 tuổi ở trong nhà bị 2 phụ nữ lạ mặt đứng ngoài cổng dụ dỗ suýt bắt cóc

Hà Nội: Kinh hoàng bé trai 5 tuổi ở trong nhà bị 2 phụ nữ lạ mặt đứng ngoài cổng dụ dỗ suýt bắt cóc

Theo chị Huệ kể lại, vào trưa nay, tầm khoảng 11h30, khi bố của cháu N.H.A (tên thường gọi ở nhà là bé Tôm), SN 2012 đang ngủ trên gác vì đi làm ca đêm về mệt. Ở dưới nhà chị có bà nội của cháu đang ở dưới bếp nấu ăn. Còn cháu Tôm thì đang 1 mình ỏ dưới phòng khách xem ti vi.

Đúng thời điểm này, có 2 người đàn bà lạ mặt 2 lần đứng ngoài cổng gọi cháu Tôm ra cho kẹo. Cũng may cháu Tôm không ra và cổng nhà lúc đó cũng đã khóa bên trong.

Do nhà cháu Tôm gần chợ nên có nhiều người làng qua lại và có 1 người làng đã phát hiện 2 người đàn bà ấy cứ rình quanh cổng nhà cháu Tôm. Phát hiện thấy 2 người lạ mặt, có những hành động đáng nghi ngờ nên người này đã cùng tri hô dân làng và phát hiện ra 2 phụ nữ này định bắt cóc trẻ em.

Cô gái này cũng kể lại: “Sau khi dân làng bắt được 2 người phụ nữ trên, họ lục túi thì thấy có 1 chai nước lọc, 1 vài gói tăm nhưng không nhiều, bùa, và những mẩu giấy ghi thông tin về những bộ phận tim, sỏi, thận...

Dân làng có hỏi 2 người đàn bà ấy đây là chai nước gì thì họ bảo nước uống bình thường. Tuy nhiên, dân làng bắt 1 người phụ nữ uống chai nước này thì họ uống xong ngã lăn ra, không đi được nữa”.

bắt cóc trẻ em

Ngay sau khi dân làng bắt được 2 kẻ định dụ dỗ trẻ em và bắt cóc trẻ, công an xã và công an huyện Sóc Sơn đã có mặt và giải 2 phụ nữ trên về trụ sở để khai thác thông tin.

Được biết, công an huyện Sóc Sơn cũng vừa mời gia đình đưa bé Tôm lên trụ sở để làm nhân chứng kể lại vụ việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Minh Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm