Bé gái 5 tuổi liên tục than đau ở phần thân dưới, bà mẹ thất kinh khi phát hiện sự thật

Emdep.vn - Sau khi đón con gái từ nhà người trông trẻ, người mẹ đã nhận ra những bất thường từ con mình.

Tối hôm đó, người mẹ đã đón con gái 5 tuổi của mình ở nhà một bảo mẫu ở Terengganu, Malaysia. Được biết, trong buổi chiều hôm đó, bé gái được con trai của người bảo mẫu này trông giữ. Thông thường, người mẹ thường gửi con gái vào 7h20 sáng và đón con vào lúc 5h20 chiều. Tuy nhiên, trong ngày xảy ra sự việc, khi trở về nhà, cô bé cảm thấy khó khăn khi đi vệ sinh. 

Bé gái 5 tuổi liên tục than đau ở phần thân dưới, bà mẹ thất kinh khi phát hiện sự thật

Khi cố gắng đi tiểu, cô bé cảm thấy đau nhói ở phần thân dưới. Cô bé đã khóc và nói với mẹ. Khi người cha lo lắng hỏi con gái rằng có chuyện gì đã xảy ra, cô bé đã trả lời rằng ai đó đã nhét dương vật của người đó vào phía sau cô bé.

Bé gái 5 tuổi liên tục than đau ở phần thân dưới, bà mẹ thất kinh khi phát hiện sự thật

Nghe thấy con gái nói, người mẹ đã bị sốc và vô cùng tức giận. Cô đã nay lập tức báo cáo vụ việc với cảnh sát và đưa cô gái đi bệnh viện để kiểm tra vết thương. Khi các nhà chức trách mở một cuộc điều tra, họ phát hiện ra rằng người bảo mẫu đã bỏ mặc cô bé 5 tuổi ở nhà với con trai của mình. Cậu con trai 20 tuổi đã lợi dụng sự yếu ớt, ngây thơ của cô bé 5 tuổi để giở trò đồi bại. Tên yêu râu xanh đã bị bắt và đang bị điều tra theo điều 14 (B) về Tội phạm tình dục theo Luật của Malaysia.

Bé gái 5 tuổi liên tục than đau ở phần thân dưới, bà mẹ thất kinh khi phát hiện sự thật

Chuyện các bé gái nhỏ tuổi bị xâm hại không phải là chuyện hiếm. Trước đó, cảnh sát tiểu bang Oklahoma, Mỹ đã bắt giữ một người đàn ông 37 tuổi vì tình nghi hiếp dâm một bé gái 4 tuổi trong phòng vệ sinh của tiệm McDonald's. 

Cảnh sát địa phương cho hay, người giữ trẻ đã để bé gái tự đi nhà vệ sinh trong khu vui chơi của McDonald's ở Oklahoma. Một lúc sau người này đi kiểm tra xem bé gái như thế nào thì phát hiện cửa nhà vệ sinh đã bị khóa trái.

Nghi có chuyện chẳng lành, người trông nom bé gái vội gõ cửa nhà vệ sinh. Một lúc sau, người đàn ông, có tên là Joshua David Kabatra, cuối cùng đã ra mở cửa với hai cánh tay giơ lên trên và nói rằng: "Tôi chỉ rửa tay".

Nạn nhân nói với người giữ trẻ rằng cô bé đã bị người đàn ông xâm hại tình dục. Trong khi đó, người đàn ông 37 tuổi này khai với cảnh sát rằng anh ta bị ốm và nôn mửa trong nhà vệ sinh khi bé gái cũng đang ở trong đó.

Người phát ngôn của McDonald's cho biết họ sẵn sàng hợp tác với cảnh sát trong quá trình điều tra để sự việc nhanh chóng được làm sáng tỏ. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Quỳnh Trang/Theo WOB

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm