3 con giáp Tam Tai: Tỵ, Dậu, Sửu xem tử vi 2020 tiết lộ vận hạn

Emdep.vn - 2020 là năm giữa Tam Tai của 3 con giáp Tỵ, Dậu, Sửu, vận hạn được chiêm đoán có thể nặng hơn so với năm đầu Tam Tai do mức độ cộng hưởng tăng lên. Chi tiết vận hạn năm 2020 của 3 con giáp sẽ được tiết lộ trong tử vi 2020.

Con giáp gặp Tam Tai vướng phải vận hạn gì?

Năm 2020 Canh Tý, 3 con giáp lần lượt là Tỵ, Dậu và Sửu tiếp tục phạm Tam Tai, được gọi là năm giữa Tam Tai. Mức độ vận hạn năm 2020 Canh Tý này có thể nặng hơn so với năm Kỷ Hợi (tức là năm đầu Tam Tai). Những hạn vận mà 3 con giáp này có thể gặp phải là:

Con giáp gặp Tam Tai vướng phải vận hạn gì?

Vận hạn của 3 con giáp Tam Tai năm 2020 có gì đáng chú ý

- Va chạm hay tai nạn bất ngờ
- Thị phi, tiểu nhân hãm hại
- Tổn thất tài chính
- Tâm tính thường bất ổn
- Gia đạo có tang sự
- Kiện tụng hoặc vấn đề pháp luật
- v...v…
Trong năm thứ hai phạm Tam Tai, người tuổi Tỵ, Dậu và Mùi gặp Địa Vong Tinh Quân nên dẫn đến hại vi thổ địa nhi tổn thất hay thổ động nhi chủ bệnh tật. Cho nên, mọi việc cần cẩn trọng, không nên quá nóng vội, đặc biệt là trước những quyết định quan trọng trong kinh doanh, đất đai, tiền bạc,... Ngoài ra người thuộc những tuổi này cũng nên lưu tâm về các vấn đề sức khỏe. Chi tiết vận hạn 3 con giáp gặp Tam Tai, nhấp XEM TỬ VI 2020 tại Xemvanmenh.net.

Xem vận hạn năm 2020 của 3 con giáp gặp Tam Tai về Sự nghiệp - Tài lộc

Vận hạn trên phương diện Sự nghiệp - Tài lộc của 3 con giáp Sửu, Tỵ, Dậu sẽ mức độ nặng nhẹ như thế nào?

1. Vận hạn năm 2020 của tuổi Sửu

Về sự nghiệp thì Tam Tai ảnh hưởng không nhiều tới người tuổi Sửu. Tý và Sửu bán hợp, cục diện Tuế Hợp nên trong năm Canh Tý 2020 công việc của người tuổi này hanh thông và gặt hái được thành công. Làm việc theo nhóm hay kết hợp với người khác thì sự nghiệp của tuổi Sửu còn thuận lợi hơn nữa. Tuy nhiên nếu không biết trân trọng người đồng hành thì thành công khó bền.

Con giáp gặp Tam Tai vướng phải vận hạn gì?


Xem vận hạn 2020 tuổi Sửu kinh doanh gặp kẻ tiểu nhân, không cẩn thận có thể bị hãm hại, trao tiền lầm cho nơi không đáng tin cậy. Chính vì vậy, trong năm Canh Tý tài vận của người tuổi Sửu không những đột phá, thậm chí còn dễ rơi vào tình trạng túng thiếu.

2. Vận hạn 2020 Tuổi Tỵ

Không ít người tuổi Tỵ bước sang năm 2020 trong tư thế sự nghiệp hưng vượng, nhưng rất dễ bị khiêu chiến năng lực hoặc xảy ra những việc ngoài dự định ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng. Dễ bị quấy phá, kinh doanh không thuận lợi, tiền bạc hao tốn có thể dẫn tới trắng tay. Do vậy, người tuổi Tỵ trong năm này khả năng thăng tiến thấp, may mắn thì được đồng nghiệp công nhận. Ngoài ra mối quan hệ của người tuổi Tỵ cũng gặp không ít phiền phức. Xét tài lộc thì người tuổi Tỵ nên xác định có thể không đạt được mục tiêu nhưng nếu chăm chỉ, cố gắng hết mình và không ngừng sáng tạo sẽ bù đắp được phần nào. Đặc biệt nên nhớ rằng không nên đầu tư mạo hiểm, mọi đầu tư trong giai đoạn này đều dễ dẫn tới mất tiền hao của.

3. Xem vận hạn năm 2020 tuổi Dậu

Không có nhiều tin vui trong sự nghiệp, người tuổi Dậu năm Canh Tý nên xác định bước đi cho mình, không cần nhiều nhưng phải chắc chắn. Với khả năng dễ gây thiện cảm với người đối diện, người tuổi Dậu không khó khăn phát triển tốt các mối quan hệ trong công việc và trong cuộc sống.

Xem tử vi vận hạn năm 2020 cho thấy người tuổi Dậu sẽ có thể rơi vào giai đoạn cảm thấy buồn bã, chán nản không muốn cố gắng. Nếu duy trì điều này chỉ khiến người tuổi Dậu khó khăn hơn để đạt được mục tiêu của mình. Bằng cách cảnh giác kẻ tiêu nhân tung tin đồn nhảm, tăng cường uy tín cá nhân và sáng suốt trước mọi quyết định thì hoàn toàn có thể vượt qua được những khó khăn.

Con giáp gặp Tam Tai vướng phải vận hạn gì?


Trong năm Canh Tý, người tuổi Dậu nhiều việc cần phải chi tiêu nên tiền bạc khó giữ. Hàng loạt hung tinh vây hãm khiến cho tài lộc đối với người tuổi Dậu có cũng như không. Tiền ra đi nhanh chóng nếu không định hướng trước kế hoạch tài chính vững chắc thì có thể không may rơi vào tình cảnh nợ nần, khó lòng cứu vãn.

Nếu thuộc một trong những con giáp vướng phải Tam Tai thì việc xem hạn năm 2020 tại xemvanmenh.net sẽ giúp quý bạn có được những chuẩn bị cần thiết để hạn chế, tiêu giảm những khó khăn, trở ngại trên các phương diện, đặc biệt là sự nghiệp và tài vận. Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo nhưng sẽ trở nên hữu ích nếu quý bạn sử dụng theo hướng tích cực.

PV

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm