Bé gái 3 tuổi nghi bị xâm hại vùng kín ở trường mầm non Xe Lửa: 2 cô giáo vắng mặt ngay sau ngày xảy ra sự việc

Emdep.vn - “Cả ngày 21/3, trên lớp các cô vẫn thấy cháu bé con gái chị N.T.A.T (SN 1984, trú tại Ngọc Lâm, Long Biên) không có biểu hiện gì bất thường”, Hai cô giáo trông lớp mẫu giáo bé 2 tuổi - Trường Mầm non Xe lửa Gia Lâm cho biết.

Hôm qua, ngày 23/3, sau khi thấy con gái có biểu hiện bất thường về tâm lý, khi kiểm tra thấy có những biểu hiện tổn thương vùng kín, gia đình chị N.T.A.T (SN 1984, trú tại Ngọc Lâm, Long Biên) đã có đơn trình báo lên cơ quan công an phường Ngọc Lâm.

Thông tin mới nhất vụ bé gái 3 tuổi nghi bị xâm hại vùng kín ở trường mầm non

Nơi bé P. đang học tại lớp mẫu giáo 2.

Xác nhận về thông tin này, đại diện cơ quan công an phường Ngọc Lâm cho biết đã nhận được đơn trình báo của chị N.T.A.T (SN 1984) về việc con gái chị là cháu Đ.L.P (SN 2014) bị tổn thương vùng kín tại trường.

Sáng ngày 24/3, PV đã có cuộc làm việc với BGH Trường mầm non Xe lửa Gia Lâm (số 443 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội).

2 cô giáo vắng mặt ngay ngày hôm sau

Có mặt tại trường mầm non Xe Lửa, cô giáo phụ trách trông lớp mẫu giáo bé 2 tuổi của cháu Đ.L.P là cô giáo Phạm Q.T và cô Nguyễn Thị D.L đã cung cấp cho PV 2 bản tường trình về sự việc.

Trong bản tường trình của cô giáo Nguyễn Thị D.L (người phụ trách lớp cháu L.P cùng cô Q.T) cho biết, trong ngày 22/3, cô L có đi khám thai ở Bệnh viện TƯ quân đội 108 nên đã chủ động xin hiệu trưởng cho nghỉ dạy ngày đó.

Trong bản tường trình của mình gửi lên Phòng GD&ĐT quận Long Biên và BGH nhà trường, cô D.L đồng ý với ý kiến tường trình của cô Q.T. Cô D.L cũng khẳng định, trong cả ngày 21/3, cháu Đ.L.P hoàn toàn không có biểu hiện gì bất thường và lúc ra về tâm lý cũng vui vẻ.

Thông tin mới nhất vụ bé gái 3 tuổi nghi bị xâm hại vùng kín ở trường mầm non

Bản tường trình của cô Q. T. trình bày hôm xảy ra vụ việc tại trường.

Trong bản tường trình của mình gửi lên Phòng GD&ĐT quận Long Biên và BGH nhà trường, cô D.L đồng ý với ý kiến tường trình của cô Q.T. Cô D.L cũng khẳng định, trong cả ngày 21/3, cháu Đ.L.P hoàn toàn không có biểu hiện gì bất thường và lúc ra về tâm lý cũng vui vẻ.

Trong bản tường trình của cô Phạm Q.T nêu rõ: Cháu Đ.L.P mới đi học tại đây từ ngày 1/3 và gia đình có nói rằng cháu bé có một số biểu hiện chậm phát triển hơn các trẻ khác. Ngày 21/3, trên lớp cô vẫn thấy cháu L.P không có biểu hiện gì bất thường. Đến khoảng 10h sáng cùng ngày, do cháu đái dầm nên cô Q.T đã đi thay quần và lấy bỉm thay cho cháu L.P, sau đó cô cho bé đi ăn cơm.

Ăn xong, cô Q.T cho cháu L.P đi ngủ. Tới khoảng 14h30 phút các cô có gọi cháu dậy để cho ăn phở. Khoảng 15h, bà giúp việc của gia đình cháu L.P đến để đón cháu về thì cô Q.T cùng với cô Nguyễn Thị D.L (cùng trông lớp cháu P) có thay bỉm cho cháu cũng không phát hiện bất thường. Lúc ra về, tâm lý cháu khá vui tươi và còn chào cô giáo trước khi ra về.

Thông tin mới nhất vụ bé gái 3 tuổi nghi bị xâm hại vùng kín ở trường mầm non

Mặt sau bản tường trình của cô Q. T.

Vẫn theo lời tường trình của cô Q.T, đến khoảng 19h44 phút ngày 21/3, mẹ cháu P là chị N.T.A.T có gọi điện cho cô Q.T nói cháu L.P bị xước ở háng và hỏi xem trên lớp cháu bé có bị ngã hay va đập gì không. Cô Q.T khẳng định trên lớp cháu L.P không hề bị ngã gì cả. Mẹ cháu bé nghi ngờ do bỉm nên bé bị xước và chảy máu. Cô Q.T đã khuyên chị T nên đưa cháu bé đi khám ở bệnh viện.

Trong bản tường trình của cô Q. T, ngay trong tối (lúc 19h43 phút ngày 21/3) cô này nhận được điện thoại của người nhà thông báo bác ruột cô Q.T qua đời. Ngay sau đó, cô Q.T đã gọi điện thoại cho cô giáo hiệu trưởng xin nghỉ dạy vào ngày hôm sau (22/3) để lo việc gia đình.

Cơ quan chức năng đang làm việc tích cực tìm nguyên nhân vụ việc

Trao đổi với PV, bà Lê Thị Dung, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Chiều hôm qua (23/3), nhà trường đã lên nhà thăm cháu L.P và thấy cháu vẫn vui đùa bình thường với mẹ. Bên cạnh đó, chúng tôi đã báo cáo sự việc lên phòng GD&ĐT. Sáng nay, đồng chí trưởng phòng đã xuống làm việc để tìm hiểu rõ thông tin này".

Vị hiệu trưởng thông tin thêm: "Hiện tại cơ quan Công an quận Long Biên đang thụ lý điều tra vụ việc này. Mọi việc cần phải chờ kết luận từ phía Cơ quan điều tra để làm sáng tỏ sự việc xem nguyên nhân nào khiến cháu bé bị tổn thương vùng kín. Sáng nay lúc đại diện nhà trường lên thăm đã không gặp được cháu bé, bố mẹ cháu đều không có ở nhà”.

Có mặt trực tiếp tại trường, bà Vũ Thị Thu Hà, trưởng phòng GD&ĐT quận Long Biên khẳng định: “Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã có mặt tại trường, yêu cầu nhà trường báo cáo xem sự thể thế nào. Hiện cơ quan Công an quận đang điều tra làm rõ nên chúng tôi cũng rất mong sớm có kết quả cuối cùng”.

Dương Tuệ Mẫn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm