Bắt quả tang người đàn ông đang sàm sỡ bé gái 4 tuổi ở sau nhà văn hóa

Emdep.vn - Cùng với bà và mẹ đi xem bóng chuyền tại nhà văn hóa xóm, cháu bé 4 tuổi bị người đàn ông bế ra đằng sau sàm sỡ.

Khoảng 20h ngày 13/3, tại xóm Tân Trào, xã Minh Đài, cháu L. (SN 2013) đi cùng mẹ đi xem đánh bóng chuyền ở nhà văn hóa xóm thì bị một đối tượng bế ra đằng sau nhà văn hóa, có hành vi sàm sỡ. 

Ông Phan Thế Vinh – Trưởng Công xã Minh Đài (Tân Sơn, Phú Thọ) cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng Công an xã có mặt tại hiện trường để giải quyết sự việc, đồng thời báo cáo Công an huyện Tân Sơn. Đối tượng Hà Văn B. (SN 1982, trú cùng xóm Tân Trào) hiện đã bị Công an huyện Tân Sơn tạm giữ để điều tra. 

Ông Vinh cũng cho biết, cháu cũng được cơ quan Công an đưa đi giám định tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, hiện tại chưa có kết quả. 

Anh Hoàng Văn Huấn (bố cháu L.) cho biết, cháu đang cùng mẹ điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện, hiện tại sức khỏe của cháu đã ổn định. 

Nhà văn hóa xóm Tân Trào nơi cháu L. nghi bị sàm sỡ 

Hoàng Thị Hưng (áo trắng) kể lại sự việc 

Trao đổi với PV, bà Hưng (cô ruột của bố, cháu L. phải gọi bằng bà) kể lại: Khoảng 20h, ngày 13/3 khi ăn cơm xong, bà Hưng cùng chị Lan (SN 1991) - mẹ cháu L. dẫn cháu ra nhà văn hóa xóm Tân Trào (cách nhà khoảng 50m) để đánh bóng chuyền. 

Khi ra nhà văn hóa đối tượng B. cũng đang ở đó, bà Hưng liền nhờ B. cầm bóng đèn tích điện rọi để mình cùng chơi bóng chuyền với mọi người. Lúc đó, cháu L. và một bạn của cháu ngồi cạnh B. xem. 

Khoảng 30 phút sau, B. nói với bà Hưng là đèn đã hết điện, bà Hưng bảo chị Lan đi về nhà để lấy bóng tích điện. Sau khi quay lại, chị Lan không thấy con đâu, hỏi thì mọi người ở đó cho biết B. đã bế cháu L. đi ra sau nhà văn hóa. 

Nghi có sự chẳng lành chị Lan nhờ mọi người (trong đó có chị gái của đối tượng B.) và nhiều người khác cùng tìm kiếm. 

Cùng lúc đó, anh Trịnh Tiến Trung (nhà ở phía sau nhà văn hóa) ở trong nhà bỗng nghe thấy tiếng trẻ con khóc, anh liền ra ngoài xem xét thì phát hiện đối tượng B. đang có hành vi không đứng đắn với cháu L. 

Đúng lúc này, bà Hưng cùng mọi người rọi đèn tới, chứng kiến sự việc và nhiều người đã giải cứu cháu bé, đồng thời áp giải đối tượng B. ra trước nhà văn hóa xóm Tân Trào. 

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.  

Theo Lê Huy/Trí Thức Trẻ

Tags : Từ khóaXem thêm