Bất ngờ nam sinh giả gái xuống phố bán băng vệ sinh

Trang Airi 2015-03-16 13:44
- Một nam sinh viên của trường đại học Y Lô Châu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc mới đây đã nhận được sự chú ý của rất nhiều sinh viên trong trường khi mặc trang phục nữ đứng bán băng vệ sinh
Với vóc dáng thanh mảnh, Lý Đăng Quân mặc một chiếc váy đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng và đi giày cao gót đen để rao bán băng vệ sinh cho các bạn nữ trong trường đại học của mình.
Anh Quân cho biết, việc ăn mặc như nữ sinh như vậy giúp anh gần gũi hơn với người tiêu dùng. Mặt khác, cho anh ấy thấy được sự bất tiện của các bạn nữ trong việc ăn mặc, sinh hoạt như thế nào. Anh Quân cũng tiết lộ, anh và nhóm bạn của mình đã thu được hơn 10.000 nhân dân tệ mỗi tháng từ việc bán băng vệ sinh.
Nhiều người tỏ ra rất thích thú với ý tưởng này của chàng trai: “Anh ấy không ăn cướp hay lừa gạt ai. Anh ấy thực sự rất tài năng. Người như vậy có thể tồn tại ở bất cứ nơi đâu. Tôi thấy việc mặc trang phục của nữ giới chẳng có vấn đề gì cả”.
“Sinh viên có thể kiếm được nhiều tiền nhưng không phải ai cũng vừa kiếm được nhiều tiền vừa can đảm ăn mặc như thế kia, đặc biệt đây lại là 1 chàng trai”, một cư dân mạng bình luận.
Trước đó, ở Trung Quốc cũng có khá nhiều trường hợp các chàng trai đứng ra mở cửa hàng bán băng vệ sinh cho phụ nữ. Tuy nhiên, việc giả gái đứng bán hàng thì đây là lần đầu tiên có nam sinh viên dám thử.
Trang Airi/ Dịch từ SH
(Theo Congluan.vn)
qc-epoint
qc-epoint