Bạn thân tố cô gái 'từng livestream vì bị cấm cản hôn nhân' là người sống giả tạo, giở chiêu trò câu like

Emdep.vn - Sau gần nửa năm cô gái tên Thương livestream kêu cứu vì bị gia đình bạn trai ngăn cấm tình yêu được chia sẻ lên mạng xã hội, thì mới đây, bạn thân của cặp đôi bất ngờ lên tiếng vạch trần sự giả dối của Thương, cố tình lợi dụng câu chuyện tình yêu để câu like.

Đã gần 6 tháng từ khi các clip về chuyện tình của cặp đôi bị cha mẹ chàng trai ngăn cấm tình yêu được chia sẻ trên facebook, có lẽ, nhiều người vẫn chưa thể quên hình ảnh chàng trai và cô gái còn rất trẻ quay clip đòi tự tử vì bị gia đình ngăn cản. 

Tuy nhiên, mặc cho cha mẹ người yêu phản đổi kịch liệt, không chấp nhận cô dâu, cặp đôi vẫn bất chấp tất cả để tổ chức đám cưới mà không có sự góp mặt của bố mẹ chú rể. 

Hình ảnh đôi bạn trẻ hạnh phúc trong ngày cưới. 

Trong khi cặp đôi đang chuẩn bị chào đón bé trai đầu lòng thi bất ngờ người bạn thân của Thương là D.T.C - người đã đứng ra bênh vực bạn khi bị dự luận lên án và cũng là người giúp Thương livestream lên mạng xã hội nói rõ việc bị gia đình bạn trai ngăn cản, đã đứng ra tố ngược lại Thương, cho rằng cô gái này sống giả dối, lợi dụng chuyện tình cảm để tăng like, tăng followers trên facebook. 

Theo chia sẻ trên facebook, hội những người bạn này chơi với nhau rất thân thiết, mỗi khi hoạn nạn, khó khăn mọi người đều giúp đỡ Thương từ chuyện ăn uống, ngủ nghỉ, hỗ trợ về kinh tế, hay sát cánh bênh vực Thương khi bị gia đình bạn trai phản đối chuyện tình yêu.

"Trong thời gian 2 tụi mày yêu nhau. Bao nhiêu chuyện tụi tao chứng kiến hết. Không có tiền đóng tiền nhà mỗi tháng ai là người cho mày mượn? Mỗi lần mày với thằng chồng mày cãi nhau, đánh nhau, cắt tay, thắt cổ tự tử. Mày gọi điện khóc lóc, cả nhóm lại chạy qua đón về cho ngủ nhờ. Lúc đầu chơi với mày tưởng mày tội thiệt. Đi đâu chơi tụi tao cũng rủ mày theo. Bao mày được cái gì tao đều bao...". 

Cặp đôi từng gào khóc đòi tự tử vì bị bố mẹ ngăn cấm tình yêu 

Thế nhưng Thương lại cố tình lợi dùng lòng tốt, sự hỗ trợ của bạn bè chỉ để thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Thương kêu bạn thân là Đ.T.C quay clip up lên dùm vì cô gái này sợ nếu tự up lên sẽ bị người ta nói. Khi C. post clip bị mọi người chửi, C. có comment lại là "Thương kêu em quay up" nhưng Thương lại vào xóa comment. Vì thế, C. và bạn bè cho rằng, Thương đã lợi dụng bạn bè để câu like, lợi dụng gia đình chồng để tiếp tay cho những mưu mô, toan tính. 

Đồng thời còn hàng loạt những sự giúp đỡ khi cặp đôi chạy chốn gia đình, để bố mẹ người yêu không thể bắt anh ta về được cũng đã được hội chị em chia sẻ. Tuy nhiên đáp lại sự giúp đỡ của mọi người là những lời nói xấu, mỉa mai, ganh tỵ khiến bạn bé đều tỏ ra vô cùng bức xúc. 

"Không ngờ mình hết lòng với bạn mà bạn lại làm vậy với mình" 

Trao đổi với chúng tôi, Đ.T.C cho biết, C. và Thương vốn là bạn thân lúc nào cũng có nhau. Mỗi khi Thương gặp khó khăn dù là trong cuộc sống hay chuyện tình cảm, cô luôn sẵn sàng có mặt bên cạnh để giúp đỡ hoặc đứng ra bênh vực bạn. Tuy nhiên, đáp lại tất cả lòng tốt, sự giúp đỡ của bạn thân, Thương lại đi nói xấu T.C. với tất cả những bạn bè xung quanh. 

Đ.T.C. tâm sự: "Trước đó, tình cảm giữa mình và Thương rất tốt, bạn bè vẫn thường chơi chung, gặp gỡ nhau. Tuy nhiên mới đây, qua bạn bè mình mới biết Thương nói xấu mình với mọi người nên mình quyết định gặp Thương để "3 mặt 1 lời".

Nhưng thay vì đến gặp mình nói chuyện trực tiếp, Thương lại đăng lên trang cá nhân chửi bới, nói những lời rất khó nghe về mình. Sau đó, mình có nói với Thương không nên nói qua lại trên facebook, yên tâm dưỡng thai chờ sinh bé nhưng Thương không trả lời mà đăng đàn chửi mình với những lời lẽ thô tục". 

Theo Đ.T.C., cô biết Thương nói xấu mình khi tình cờ nói chuyện với chị bạn, cũng là chị họ của Thương. "Mình quyết định lên tiếng để bảo vệ bản thân và cũng là để mọi người có thể hiểu rõ hơn về bản chất sự việc. Thương cho rằng nhờ có Thương mình mới được nhiều người biết đến. Có lẽ là sau sự việc mình đăng clip chia sẻ về chuyện tình cảm của Thương và người yêu. 

Chuyện Thương bị nhà chồng phản đối là sự thật, hôm xảy ra chuyện Thương khóc và điện thoại cho mình, vì coi Thương là bạn nên mình đã chạy qua. Nhưng thực tế, đoạn clip đó không phải là mình chủ động quay lại mà do Thương nhờ mình quay lại làm bằng chứng đồng thời nhờ mình up lên Facebook giúp. Vì Thương nhờ nên điện thoại mình hết bộ nhớ, mình phải xóa sạch bộ nhớ đi để quay giúp Thương". 

Đ.T.C cảm thấy buồn và thất vọng sau khi đứng ra bênh vực Thương thì giờ đây lại bị chính người bạn thân nói xấu 

T.C cũng bày tỏ bức xúc vì sau khi chia sẻ clip ấy lên mạng xã hội thì đã bị dự luận ném đã dữ dội. "Khi nhiều người bình luận nói mình câu like, a dua theo sự việc, mình có trả lời thanh minh lại là "là do Thương nhờ quay chứ không phải mình tự ý". Lúc đó hai vợ chồng Thương vào nói là do mình tự làm, đổ mọi lỗi lầm sai trái về mình. Thật sự sốc!". 

Đồng thời, nhiều bạn bè cũng cho rằng, sau tất cả sự việc trên Thương đã lợi dụng câu chuyện của mình để câu like, lợi dụng cả sự phản đối của cha mẹ bạn trai để thực hiện mục đích. T.C. đã chia sẻ cả đoạn tin nhắn của Thương "khoe" rằng facebook cá nhân của mình đã có 228k folow sau khi công khai câu chuyện bị bố mẹ người yêu cấm cản, kèm theo những icon khoái chí. 

Sau thất cả những sự việc trên, T.C. cảm thấy thất vọng về Thương: "Mình thật sự rất buồn, nhiều đêm tức không ngủ được vì không nghĩ ra bản thân đã làm gì để Thương đối xử như vậy với mình. Trong khi, mỗi lần Thương có chuyện gì mình đều đứng ra bênh vực. Mình sai lầm quá! Sau những chia sẻ của mình, Thương đã xóa hết những đoạn nói móc, xỉa xói mình trên trang cá nhân. Giá như Thương một lần gặp mình để nói cho rõ ràng. 

Mọi người nói rằng mình bóc phốt để câu like nhưng sự thật có sao thì mình nói vây, "tức nước vỡ bờ thôi". Hết lòng với bạn mà bạn lại làm vậy với mình" . 

Liên hệ với Huynh Minh Thương để làm rõ về những lời tố trên, cô cho biết: "Tôi đã biết những gì người bạn của tôi nói nhưng hiện tại không muốn lên tiếng về điều này. Bây giờ tôi đang mang bầu và sắp sinh, vì sợ ảnh hưởng đến việc sinh con nên tôi không muốn nói bất cứ điều gì vào lúc này".  

Theo Tứ Quý/Thời Đại

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm