Bà mẹ hóa trang cho con kiểu Vô Diện mùa Halloween, không mới vẫn khiến dân mạng thích thú vì quá cute

Emdep.vn - Mặc dù cách hóa trang kiểu Vô Diện không mới nhưng vẫn khiến nhiều người thích thú vì vẻ cute,

Mỗi mùa Halloween là dịp mọi người chứng kiến những màn hóa trang vừa đáng sợ vừa độc đáo. Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa quên được kiểu hóa trang Vô Diện được một bà mẹ ở Đài Loan (Trung Quốc) thực hiện cho con cách đây mấy năm. Cách hóa trang tuy khiến nhiều em bé khác sợ nhưng lại nổi bật và được dân mạng chia sẻ rất nhiều.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về việc hóa trang cho con mùa Halloween. Bà mẹ này viết: Đây là con trai tao hơn 1 tuổi.  Tao ấp ủ hoá trang Vô Diện cho nó từ hồi nó còn chưa xuất hiện. Tao đã được thoả lòng mơ ước rồi". 

hhh

Cách trang điểm này không mới nhưng vẫn cho thấy sự đáng yêu và dễ thương của bé trai một tuổi. Trên đầu bé là một chiếc khăn màu đen trùm cả mặt và đầu, phủ khắp cơ thể từ trên xuống dưới. Nhiều cư dân mạng dành lời khen từ cư dân mạng khi cách hóa trang này không mới nhưng vẫn rất đáng yêu.

"Hóa trang kiểu này không sơn mặt khiến các bé khác đỡ sợ hơn. Nhiều gia đình cứ sợ con trải nghiệm điều này thì sợ hãi nhưng nếu các cô giáo khéo léo không quá kinh dị thì cũng có gì đáng lo đâu", một người bình luận.

"Vô diện phiên bản cute quá, ai nhìn cũng yêu. Bạn sướng nhất rồi đấy, bao nhiêu mơ ước đã thành hiện thực", một người chia sẻ.

Dưới đây là hình ảnh cô bé Lô Trác Trân (Meng Meng) sống tại Cao Hùng, Đài Loan mới lên 2 tuổi nhưng đã trở thành một hiện tượng mạng vì cosplay thành nhân vật Vô Diện trong bộ phim hoạt hình Spirited Away quá đáng yêu. 

"Con ma Vô Diện" khiến cư dân mạng cười lăn lộn trong mùa Halloween cách đây không lâu.

Mùa Halloween năm ngoái, Meng Meng hoàn toàn không làm mọi người thất vọng khi “con ma Vô Diện” đã thăng cấp thành thần chết Ryuk trong bộ truyện tranh - phim hoạt hình nổi tiếng Death Note của Nhật Bản. 

Meng Meng không làm phụ lòng mong mỏi của fan hâm mộ khi một lần nữa hóa thân thành nhân vật "khác người". 

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm